Tuchel gửi cảnh báo đanh thép tới ĐT Mỹ về Pulisic

HLV Tuchel thừa nhận ông cảm thấy lo lắng về thể lực của Christian Pulisic và hy vọng HLV Gregg Berhalter sẽ không sử dụng cầu thủ này quá nhiều ở đợt tập trung sắp tới.

Tuchel cảnh báo ĐT Mỹ về thể lực của Pulisic

Tuchel cho biết Pulisic vẫn đang bị đau vì chấn thương mắt cá khiến cầu thủ này phải ngồi ngoài từ tháng 8. Đội trưởng tuyển Mỹ đã trở lại sân cỏ khi vào sân từ ghế dự bị trước Malmo và sau đó là Burnley. Điều đó dấy lên hy vọng rằng cầu thủ này sẽ khỏe mạnh cho những trận đấu quan trọng của ĐT Mỹ ở vòng loại World Cup trước Mexico và Jamaica.

Pulisic

Tuchel gửi cảnh báo đanh thép tới ĐT Mỹ về Pulisic

Khi được hỏi liệu Pulisic đã sẵn sàng cho đợt tập trung đội tuyển lần này hay chưa, HLV Tuchel nói: “Nhìn vào số phút thi đấu của cậu ấy thì bạn có thể nhận được câu trả lời. Tôi hy vọng họ không sử dụng cậu ấy quá mức và có trách nhiệm khi sử dụng cầu thủ.

Pulisic vẫn đang cảm thấy đau. Không phải là cậu ấy bị chấn thương lại hay vẫn chấn thương. Chỉ là cậu ấy vẫn đang bị đau. Pulisic đã cố gắng rất nhiều. Cậu ấy thật sự muốn trở lại. Chúng tôi cần cậu ấy trở lại. Cậu ấy đã có khởi đầu tốt trước Malmo và có 10 phút thi đấu trước Burnley. Chúng tôi có đôi chút lo lắng với trường hợp của cậu ấy.

Hy vọng tất cả mọi người, bao gồm cả Pulisic, đều làm việc trách nhiệm và không bị cảm xúc cuốn đi, nhất là khi có cơ hội chiến thắng một trận đấu siêu quan trọng cho quốc gia. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn, số phút thi đấu của cậu ấy sẽ tăng lên dần dần và cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ”.

Chelsea sảy chân tiếc nuối, Kai Havertz chỉ trích lối đá của BurnleyChelsea sảy chân tiếc nuối, Kai Havertz chỉ trích lối đá của Burnley
Kai Havertz cho rằng Burnley không phải một đội muốn chơi bóng sau khi Chelsea bị sảy chân trước đối thủ này ngay tại Stamford Bridge.
Tuchel thất vọng sau trận hòa BurnleyTuchel thất vọng sau trận hòa Burnley
Không tận dụng được cơ hội và chỉ kiếm được 1 điểm trước Burnley, HLV Thomas Tuchel đã đưa ra lời giải thích.
Những điểm nhấn sau trận Chelsea 1-1 BurnleyNhững điểm nhấn sau trận Chelsea 1-1 Burnley
Trận đấu Chelsea vs Burnley đã kết thúc với tỷ số 1-1, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau khi cuộc đọ sức trên sân Stamford Bridge khép lại.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *