Tiết lộ: Vinicius lĩnh lương “bèo bọt” bậc nhất Real Madrid

Vinicius Junior đang nằm trong danh sách nhận lương thấp nhất trong đội hình của Real Madrid dù đóng góp ngày càng quan trọng.
Vinicius Junior gia nhập Real Madrid từ Flamengo vào năm 2018 với giá chuyển nhượng 45 triệu euro (39 triệu bảng). Cầu thủ 21 tuổi hiện đã có 125 lần ra sân cho Los Blancos và ngày càng tiến bộ.

Vinicius tien bo
Vinicius đang là nhân tố quan trọng của Real Madrid

Sau 7 trận đầu tiên của mùa này, Vinicius đã ghi được 5 bàn thắng và bộc lộ nhiều phẩm chất. Sao trẻ này đã trở thành nhân tố quan trọng của Carlo Ancelotti trong giai đoạn đầu mùa 2021-22. Vẫn sở hữu kỹ thuật, tốc độ hơn người song lúc này Vinicius đã xử lý tỉnh táo và điềm tĩnh hơn hẳn.

Tuy nhiên, vị thế của Vinicius tại Real Madrid chưa được ghi nhận thông qua lương bổng. Hiện tuyển thủ Brazil kiếm được 3,2 triệu euro mỗi mùa, có thể tăng lên 4 triệu euro tính cả tiền thưởng.

Vinicius cùng với Dani Ceballos, Jesus Vallejo và Andriy Lunin nằm trong số những người nhận lương thấp nhất tại Real. Chàng trai sinh năm 2000 nằm trong số những người đầu tiên chấp nhận cắt giảm đãi ngộ khi CLB chủ quản gặp khó khăn về tài chính trong đại dịch Covid-19.

Vinicius Jr
Sao trẻ 21 tuổi lĩnh lương thấp bậc nhất trong đội

Lãnh đạo Real Madrid hiểu rằng các điều khoản trong hợp đồng Vinicius hiện không còn hợp lý. Đội chủ sân Santiago Bernabeu có thể sẽ sớm ngồi lại với tuyển thủ Brazil và đại diện để bàn về điều chỉnh đãi ngộ sao cho hợp lý.

Giao kèo hiện tại của Vinicius với Real Madrid có thời hạn tới năm 2024. Điều khoản giải phóng trong hợp đồng của cựu thành viên Flamengo với đội chủ sân Santiago Bernabeu là 500 triệu euro (428 triệu bảng).

Vinicius ra sân trong cả 7 trận đầu tiên của Real Madrid từ đầu mùa này với 5 là đá chính. Trong đó, sao trẻ 21 tuổi có 7 lần tham gia trực tiếp vào các bàn thắng của Los Blancos (5 bàn, 2 kiến tạo). Chỉ Karim Benzema có thành tích tốt hơn Vinicius trong đội (8 bàn, 7 kiến tạo).
 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *