Thủ môn Aston Villa thách Ronaldo sút phạt đền

Phút bù hiệp hai, Man Utd hưởng phạt đền và Fernandes ôm bóng tới đặt lên chấm 11m. Trong khi Fernandes đang khom người đặt bóng, thủ môn Martinez tiến đến phía trước tiền vệ này. Nhưng anh không nói với Fernandes, mà chỉ vào mặt Cristiano Ronaldo rồi liên tục đề nghị siêu sao 36 tuổi sút. Ronaldo không phản ứng, đứng phía sau Fernandes. Một lúc sau Martinez mới lùi lại để chuẩn bị bắt.

Martinez chỉ mặt Ronaldo để chơi đòn tâm lý. Ảnh: chụp màn hình

Martinez chỉ mặt Ronaldo để chơi đòn tâm lý. Ảnh: chụp màn hình

Fernandes vẫn sút phạt, đưa bóng đi quá bổng so với xà ngang. Sau khi tiền vệ 27 tuổi sút hỏng, Martinez quay lại và hành động tục tĩu chọc tức khán giả Man Utd phía sau.

Đây không phải lần đầu Martinez chơi đòn tâm lý trước khi đối phương sút 11m. Trong trận bán kết Copa America giữa Argentina và Colombia, Martinez cũng liên tục châm chọc đối phương ở loạt đá luân lưu. Chẳng hạn trước cú sút của Yerry Mina, Martinez nói: “Chú em đang run rẩy kìa. Chú cười nhưng anh biết chú đang run sợ đúng không”.

Không chỉ Mina, hai cầu thủ khác của Colombia cũng sút hỏng để Argentina vào chung kết, sau đó vô địch. Martinez được chọn là thủ môn hay nhất giải.

Martinez là người của Arsenal giai đoạn 2012-2020, nhưng chỉ thi đấu thường xuyên cuối mùa 2019-2020. Hè 2020, anh chuyển sang Aston Villa và bắt chính cho CLB này.

Aston Villa thắng chung cuộc 1-0 ngay tại Old Trafford, còn Man Utd nhận thất bại đầu tiên ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Hoàng An

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *