Solskjaer tin Man Utd chưa chơi hết khả năng

“Tôi tin Man Utd sẽ đạt kết quả tốt khi phát huy hết khả năng đội hình Man Utd. Chúng tôi chỉ có Varane, Sancho từ tháng 8 và Ronaldo từ tháng 9. Chúng tôi còn vô số việc phải làm. Tôi hiểu điều đó, nhưng tôi tin vào đội hình và đội ngũ HLV của mình”, Solskjaer chia sẻ trên truyền thông Anh.

CĐV đang mất dần niềm tin vào Solskjaer, dù Man Utd vẫn thi đấu không đến nỗi tồi. Ảnh: Reuters.

Với những siêu sao như Cristiano Ronaldo trong đội hình, Man Utd được kỳ vọng thắng mọi trận đấu. Ảnh: Reuters.

Man Utd chỉ thắng hai trong sáu trận gần nhất, trước West Ham và Villarreal với cùng tỷ số 2-1. Còn lại, họ thua Young Boys 1-2 ở Champions League, West Ham 0-1 ở Cup Liên Đoàn, Aston Villa 0-1 và hòa Everton 1-1 đều tại Ngoại hạng Anh.

Hệ quả, Man Utd rơi xuống thứ tư Ngoại hạng Anh, chỉ kém đội dẫn đầu Chelsea hai điểm nhưng bằng điểm một loạt đối thủ khác như Man City, Everton và Brighton. Ở Champions League, Man Utd đang xếp thứ ba sau Atalanta và Young Boys.

Phía trước thầy trò Solskjaer là chuỗi sáu trận liên tiếp gặp những đối thủ khó nhằn: Leicester City, Liverpool, Tottenham, Man City và Atalanta (hai trận). Solskjaer nhận định: “Lúc này, chúng tôi cần kết quả. Chúng tôi không thể chỉ nói rằng đã chơi tốt trước Man City và Tottenham mùa trước, mà cần làm điều đó trong suốt 90 phút trước bất kỳ đối thủ nào. Mỗi trận đấu ở Ngoại hạng Anh và Champions League đều là một trận đấu lớn với một đối thủ mạnh. Mỗi trận đấu của Man Utd đều tiềm ẩn nguy cơ trở thành một thất bại đáng xấu hổ. Chúng tôi được kỳ vọng thắng mọi trận đấu”.

Thanh Quý (theo Sun)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *