Raiola ám chỉ Pogba rời Man Utd trong tháng 1/2021

“Tháng 12 là tháng của những giấc mơ. Tôi không thể ngừng mơ ước. Tuy nhiên, tốt hơn hết là không nói về Pogba. Nếu một số cựu cầu thủ Man Utd không nói về tôi và Pogba, họ sẽ chẳng còn việc gì để làm”, Raiola nói hôm 17/11.

Pogba phải nhận thẻ đỏ trực tiếp do pha vào bóng trong trận thua Liverpool. Ảnh: Reuters.

Pogba phải nhận thẻ đỏ trực tiếp do pha vào bóng trong trận thua Liverpool. Ảnh: Reuters

Paul Scholes và Gary Neville, hai huyền thoại của Man Utd, hiện làm bình luận viên cho kênh truyền hình BT Sport. Nhiệm vụ của họ mỗi tuần là nói về “Quỷ Đỏ” và Pogba là một trong những chủ đề thường xuyên.

Sau trận Man Utd thua Liverpool 0-5, Scholes chỉ trích Pogba: “Cậu ta vào sân từ đầu hiệp hai để giúp đỡ đội bóng nhưng lại mắc sai lầm dẫn đến bàn thua, rồi nhận thẻ đỏ sau một pha vào bóng lố bịch. Nếu Solskjaer vẫn tại vị, liệu chúng ta có còn nhìn thấy Pogba khoác áo Man Utd nữa hay không. Vài năm qua, cậu ta đã gây ra sự hỗn loạn đối với đội bóng”.

Cựu hậu vệ Neville thì giải thích việc Solskjaer ưu ái Fred và McTominay hơn Pogba: “Chúng ta biết Fred và McTominay mang lại cho Solskjaer điều gì. Anh ấy tin tưởng họ. Điều đó cũng có nghĩa anh ấy không tin Pogba, Van de Beek, hay Matic. Trong hai hay ba năm qua, anh ấy vẫn luôn sử dụng hai tiền vệ trung tâm mà anh ấy tin tưởng nhất”.

Pogba chỉ còn hợp đồng với Man Utd đến tháng 6/2022. Từ tháng Một, tiền vệ người Pháp có quyền đàm phán và ký trước hợp đồng với các CLB khác. Điều này cũng có nghĩa Man Utd phải bán Pogba trong tháng Một, nếu không muốn mất trắng trong mùa hè.

Theo tờ Sun, CLB cũ Juventus đang liên hệ với Pogba. Trong giai đoạn 2012-2016, Pogba chơi 178 trận và ghi 34 bàn cho “Lão bà”. Sau đó, anh tái gia nhập Man Utd với mức phí kỷ lục khi đó là 118 triệu USD.

Barca và Real cũng muốn sở hữu Pogba. Barca có thể chờ Pogba đến hè để ký miễn phí, trong khi Real có thể chi tiền để mua trong tháng Một.

Thanh Quý (theo Sun, BT Sport)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *