"MU có thể cạnh tranh vô địch nếu chiêu mộ được Declan Rice"

Peter Crouch cho rằng Man United chưa sẵn sàng vô địch Premier League nhưng có thể sẽ thay đổi hoàn toàn nếu mua được Declan Rice hoặc Kalvin Phillips.

MU có thể cạnh tranh vô địch nếu có tiền vệ phòng ngự mới

Sau khởi đầu sáng sủa ở mùa giải mới, Man United đã có thời điểm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Nhưng “Quỷ đỏ” đã trải qua một giai đoạn khó khăn với 2 lần mất điểm liên tiếp trước Aston Villa và Everton trên sân nhà.

Và Peter Crouch tin rằng Man United chưa sẵn sàng vô địch Premier League ở mùa giải này. Nhưng anh cũng khẳng định MU sẽ trở thành một ứng cử viên đích thực nếu chiêu mộ Declan Rice hoặc Kalvin Phillips để cải thiện vị trí tiền vệ phòng ngự.

Rice cân nhắc gia hạn với West Ham

Crouch: MU có thể cạnh tranh vô địch nếu chiêu mộ được Declan Rice hoặc Kalvin Phillips

“Man United sở hữu một đội hình quá nhiều cầu thủ chất lượng. Họ có đẳng cấp hàng đầu ở mọi vị trí. Họ còn có trong tay cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng vẫn có cảm giác rằng họ chưa sẵn sàng để cạnh tranh vô địch.

Solskjaer đã cải thiện đội hình này và CLB này. Dường như họ đang vui vẻ hơn và đã bắt đầu nói về chức vô địch. Man United ở cách vị trí hiện tại rất nhiều khi Solskjaer đến làm việc. Nhưng trận đấu với Everton cho thấy sẽ không có bất ngờ nếu Solskjaer không thể giúp Man United vô địch”.

Nói về việc Man United cần một tiền vệ mới, Crouch nói: “Solskjaer sẽ muốn có một cầu thủ có thể liên kết những khu vực khác nhau trong đội và trở thành một nền tảng ổn định của đội khi mất bóng. Mọi đội bóng lớn đều cần một cầu thủ có tư duy phòng ngự và có khả năng triển khai bóng.

Xabi Alonso là hình mẫu hoàn hảo trong quãng thời gian tôi ở Liverpool. Đặt Declan Rice hoặc Kalvin Phillips vào đó và Man United có lẽ sẽ trở thành một trong những tập thể mạnh nhất giải đấu. Chỉ thiếu một tiền vệ trung tâm nhưng điều đó cũng đủ khiến chúng ta không tin tưởng vào khả năng họ có thể vô địch”.

Everton chính thức xác nhận việc hỏi mua Donny van de Beek từ MUEverton chính thức xác nhận việc hỏi mua Donny van de Beek từ MU
Giám đốc bóng đá của Everton – Marcel Brands đã xác nhận đội chủ sân Goodison Park đã cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ Donny van de Beek ở Hè 2021 nhưng không…
Zlatan Ibrahimovic chơi lớn nhân dịp sinh nhật 40 tuổiZlatan Ibrahimovic chơi lớn nhân dịp sinh nhật 40 tuổi
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã bỏ ra tới 400.000 bảng mua xe điện Sf90 Stradale của Ferrari nhận dịp anh vừa tròn 40 tuổi.
Solskjaer hứa hẹn với fan MUSolskjaer hứa hẹn với fan MU
Trong một thông báo mới đây, HLV Solskjaer khẳng định ông vẫn là người phù hợp để ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng Quỷ đỏ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *