Messi: Ligue 1 còn khốc liệt hơn La Liga

Trong một chia sẻ mới đây, Lionel Messi thừa nhận việc thi đấu tại Ligue 1 khiến anh cảm thấy khó khăn rất nhiều so với La Liga.

Mùa hè 2021, Messi rời Barca và quyết định gia nhập PSG. Khoảng 2 tháng trôi qua, El Pulga vẫn đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường mới. Sau 5 lần ra sân, Messi mới chỉ có vỏn vẹn 1 bàn thắng cho PSG.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Messi thừa nhận việc thi đấu tại Ligue 1 khốc liệt hơn rất nhiều so với ở La Liga, Chân sút sinh năm 1987 chia sẻ:

“Các cầu thủ ở Ligue 1 hầu hết rất khoẻ. Tôi đến đây chưa lâu và mới chơi ít trận nên khó đánh giá đúng. Nhưng các đội bóng ở đây đều mạnh mẽ.

Các trận đấu khốc liệt, giàu tính cạnh tranh hơn và không có nhiều khoảng trống để khai thác. Giải đấu này giàu thể lực hơn hẳn La Liga nhưng tôi không sai lầm khi chọn PSG.

Messi Ligue 1 còn khốc liệt hơn La Liga hình ảnh
Messi thừa nhận Ligue 1 khốc liệt hơn so với La Liga.

Tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB khác. Nhưng phải thừa nhận rằng tôi đã nhanh chóng chọn PSG. Tôi bị thu hút bởi mục tiêu và tham vọng của đội bóng này.

Khi mới đến PSG, tôi cảm thấy như đã ở phòng thay đồ này rất lâu rồi. Tôi cảm nhận được một bầu không khí tích cực đang lan toả khắp đội bóng. Tôi chỉ cần được thi đấu thường xuyên hơn.”

Messi là cầu thủ đầu tiên được trả lời phỏng vấn tạp chí France Football phỏng vấn sau khi họ công bố danh sách 30 ứng viên trong danh sách đề cử Quả Bóng Vàng 2021. El Pulga đang đứng trước cơ hội không nhỏ để giành Quả Bóng Vàng thứ bảy trong sự nghiệp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *