Messi lại gặp vấn đề đầu gối

*Argentina – Uruguay: 6h30 thứ Hai 11/10, giờ Hà Nội

Trang TNT Sports tiết lộ Messi cảm thấy khó chịu ở đầu gối trái trong buổi tập sáng 8/10. Anh đã phải nén đau thi đấu một thời gian qua, trong đó có trận hoà Paraguay 0-0 hôm 7/10. Messi nhiều khả năng sẽ không thi đấu với Uruguay để chờ hồi phục chấn thương.

Messi có dấu hiệu tái phát chấn thương đầu gối trái. Ảnh: Reuters

Messi có dấu hiệu tái phát chấn thương đầu gối trái. Ảnh: Reuters

Chấn thương gối trái của Messi bắt nguồn từ cú đạp thô bạo của hậu vệ Adrian Martinez, ở trận giữa Venezuela và Argentina hôm 2/9. Martinez đạp trúng xương ngay dưới đầu gối trái của Messi, khiến siêu sao 34 tuổi nằm sân nhưng sau đó vẫn thi đấu tiếp.

Messi tái phát chấn thương ở trận thắng 2-1 của PSG trước Lyon hôm 19/9, khi anh bị thay ra ở hiệp hai. Kết quả chụp MRI cho thấy Messi bị bầm dập đầu gối trái, và lỡ hai trận của PSG. Đến nay Messi mới chơi năm trận cho CLB mới, ghi một bàn.

Messi từ bị rách dây chằng giữa gối trái tháng 9/2015, khiến anh nghỉ 51 ngày. Đấy cũng là chấn thương nặng nhất của Messi kể từ năm 2014, và cũng là vết thương lâu lành nhất ở gối trái của anh.

Sau trận gặp Uruguay ngày 10/10, Argentina còn tiếp Peru sau đó bốn ngày. Sau đó, Messi và đồng đội mới trở về thi đấu cấp CLB. Trận tiếp theo của PSG diễn ra tại vòng 10 Ligue 1 tối thứ sáu 15/10.

Hoàng An (theo TNT Sports)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *