Lingard lên tiếng ca ngợi khát khao chiến thắng của Ronaldo

Jesse Lingard tin rằng kỹ năng lãnh đạo của Ronaldo hoàn toàn phù hợp với Man United và sẽ giúp “Quỷ đỏ” đạt được những vinh quang.

Lingard ca ngợi Ronaldo

Jesse Lingard khẳng định Cristiano Ronaldo đã mang đến tâm lý chiến thắng cho Man United và tạo được ảnh hưởng lớn tới các cầu thủ trong đội.

Lingard Ronaldo

Lingard lên tiếng ca ngợi khát khao chiến thắng của Ronaldo

“Ronaldo thật phi thường. Anh ấy mang đến nhiều điều cho đội bóng. Về yếu tố lãnh đạo, anh ấy luôn muốn chiến thắng trong tập luyện, trong các trận đấu và anh ấy muốn giành danh hiệu. Đó là những yếu tố chính.

Ở cạnh anh ấy thật tuyệt vời vì bạn được xem những gì anh ấy làm. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy. Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Đưa anh ấy trở về nhà là điều hoàn hảo với chúng tôi ở thời điểm này.

Ronaldo là một người khiêm tốn. Anh ấy là một con người tích cực. Chúng tôi được học hỏi nhiều điều cả trong lẫn ngoài sân cỏ từ anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy thực sự có thể giúp đỡ đội bóng ở mùa giải này”.

Mới đây, Luke Shaw cũng đã lên tiếng ca ngợi tầm ảnh hưởng mà Ronaldo tạo ra ở MU.

“Anh ấy thực sự đã nâng đẳng cấp của đội bóng lên. Không có nghi ngờ gì về việc anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong 10 năm qua. Cách anh ấy chăm sóc bản thân, chuẩn mực mà anh ấy đặt ra và tâm lý của anh ấy đều rất ấn tượng.

Được ở gần một người như thế chỉ mang lại điều tốt cho chúng tôi. Mọi nơi anh ấy đến, anh ấy đều chiến thắng. Đó là lý do mà chuẩn mực anh ấy đặt ra là rất cao. Chúng tôi cần phải đạt tới những chuẩn mực đó và đi đúng hướng với anh ấy trên khía cạnh tập thể”.

Luke Shaw giải thích lý do Jadon Sancho gặp khó ở MULuke Shaw giải thích lý do Jadon Sancho gặp khó ở MU
Tiền vệ Jadon Sancho chưa thể hiện được khả năng của mình trong màu áo MU, và Luke Shaw đã tiết lộ ly do cầu thủ 21 tuổi đang gặp khó khăn.
Mục tiêu số 1 của MU và Liverpool bị cảnh sát còng tay và tạm giữMục tiêu số 1 của MU và Liverpool bị cảnh sát còng tay và tạm giữ
Tiền vệ Yves Bissouma của Brighton đã bị cảnh sát còng tay và đưa ra khỏi hộp đêm do liên quan đến một vụ cưỡng bức với một phụ nữ.
Không cho đá, nhưng Solskjaer cũng không để Van de Beek ra điKhông cho đá, nhưng Solskjaer cũng không để Van de Beek ra đi
Trước tình hình hiện tại, tiền vệ Donny Van de Beek muốn được ra đi để thi đấu thường xuyên hơn, nhưng điều này phụ thuộc vào Man United.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *