Leonardo: ‘Real thiếu tôn trọng PSG’

“Đây là một ví dụ khác về việc Real đã thiếu tôn trọng như thế nào đối với PSG và Mbappe”, Leonardo nói với L’Equipe. “Thực tế, chỉ trong một tuần, một cầu thủ Real, CLB đó và bây giờ đến Chủ tịch nói về Kylian như thể cậu ấy đã là người của họ. Tôi lặp lại: Đây là một sự thiếu tôn trọng và chúng tôi không thể tha thứ”.

Mbappe và giám đốc thể thao PSG Leonardo. Ảnh: Marca.

Dù Mbappe muốn ra đi hè 2021, Giám đốc Thể thao Leonardo và các lãnh đạo của PSG đều quyết tâm giữ anh ở lại. Ảnh: Marca.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với L’Equipe, được đăng tải hôm 5/10, Mbappe công khai thừa nhận ý định chuyển đến Real từ tháng 7. Bản thân Real đã rất nhiệt tình. Họ liên tục gửi lời đề nghị, gần nhất trị giá khoảng 200 triệu euro, dù hợp đồng giữa Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn đến hè năm 2022. Nhưng đổi lại là sự im lặng từ sân Công viên các Hoàng tử.

Ngay sau những chia sẻ của Mbappe, Chủ tịch Real Florentino Perez tuyên bố trên kênh El Debate rằng vào tháng 1/2022, Real sẽ có thông tin chính thức về tiền đạo người Pháp.

Trước đó, tiền đạo Karim Benzema khẳng định Mbappe – đồng đội của anh ở đội tuyển Pháp – sớm muộn cũng đầu quân cho Real. Còn HLV Carlo Ancelotti hồ hởi cho rằng: “Đó là phát biểu tuyệt vời”.

Lo ngại mối quan hệ với PSG bị đổ vỡ, đặc biệt là sau phát biểu của Leonardo, Perez đã phải lên tiếng thanh minh. Ông nói: “Lời nói của tôi không được diễn giải tốt. Tôi muốn nói là Real phải đợi tới năm sau để biết thêm thông tin về trường hợp của Mbappe. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng PSG, đội bóng mà Real luôn có quan hệ tốt”.

Duy Đoàn (theo Daily Mail)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *