HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng dù thắng 16-0

HLV Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam thắng đậm vì đối thủ quá yếu chứ không phải vì mình quá mạnh. Ảnh: Thu Trang

HLV Mai Đức Chung trả lời phỏng vấn sau trận đấu Madives. Ảnh: Thu Trang

“Tôi hài lòng về tỷ số nhưng chưa hài lòng lối đá của đội. Hiệu suất ghi bàn của đội chưa tốt, nhất là trong hiệp một, cầu thủ bỏ lỡ tình huống rất nhiều”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ sau trận đấu tại Tajikistan.

Trận đấu giữa Việt Nam và Maldives diễn ra một chiều, khi đoàn quân của HLV Mai Đức Chung thoải mái tấn công và ghi bàn, trong khi đối thủ gồng mình chịu trận. Hiệp một Việt Nam dẫn năm bàn và hiệp hai ghi thêm 11 bàn, trong đó cá nhân Hải Yến sáu lần lập công. Cuối trận các cầu thủ Maldives phải liên tục nằm sân để câu giờ, tránh nhận thêm bàn thua.

“Nếu hiệu suất tốt, Việt Nam có thể ghi 20 bàn, thậm chí nhiều hơn. Đây là nhược điểm và trong các buổi tập tới tôi sẽ khắc phục điều này. Trận này, chúng ta thắng đậm vì đối phương quá yếu chứ không phải vì Việt Nam quá mạnh”, HLV Mai Đức Chung nói thêm.

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 300 triệu đồng sau trận thắng Maldives 16-0.

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 300 triệu đồng sau trận thắng Maldives 16-0.

Do Afghanistan bỏ cuộc, bảng B chỉ còn ba đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội đứng đầu vào vòng chung kết. Việt Nam sẽ đá trận thứ hai vào 29/9, gặp chủ nhà Tajikistan. “Dù hài lòng về tỷ số, đội tuyển vẫn phải rút kinh nghiệm và tập trung để chơi tốt hơn ở trận sau. Sắp tới gặp chủ nhà, chắc chắn sẽ khó khăn hơn”, HLV Mai Đức Chung cho hay.

Trong buổi tập hôm nay, ông Chung sẽ cho cầu thủ đá chính thả lỏng, còn các cầu thủ dự bị hoặc đá ít sẽ tiếp tục rèn thể lực và tập những tình huống dứt điểm để cải thiện hiệu suất ghi bàn9.

Lâm Thoả

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *