Gallas: ‘Không đội nào có thể thắng Chelsea’

“Chelsea là đương kim vô địch châu Âu và ngày càng mạnh hơn”, Metro dẫn lời Gallas hôm 24/9. “Với Romelu Lukaku, Chelsea có thể phá mọi kỷ lục nếu họ thực sự nghiêm túc. Mọi đội bóng đều sợ phải chơi với Chelsea. Tôi thực sự không thấy đội bóng nào có thể thắng Chelsea. Thomas Tuchel là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, và ông ấy luôn có chiến thuật rõ ràng. Khi phải đấu trí những HLV giỏi nhất, ông ấy luôn có phương án đối phó”.

Gallas khen ngợi đội bóng cũ trước đại chiến Chelsea - Man City. Ảnh: Sportskeeda

Gallas khen ngợi đội bóng cũ trước đại chiến Chelsea – Man City. Ảnh: Sportskeeda

Gallas từng chơi cho cả ba CLB lớn thành London là Chelsea, Arsenal và Tottenham giai đoạn 2001-2013. Nhưng, anh chỉ đoạt danh hiệu cùng Chelsea, trong đó có hai chức vô địch Ngoại hạng Anh dưới trướng Jose Mourinho.

Gallas cho rằng Man Utd bổ sung Cristiano Ronaldo cũng chưa sánh được với Chelsea. Anh nói thêm: “CĐV Man Utd nghĩ rằng đội bóng mạnh hơn nhờ có Ronaldo. Nhưng nếu so sánh từng vị trí giữa hai đội, tôi nghĩ Chelsea vẫn mạnh hơn. Họ có thể dễ dàng vô địch Ngoại hạng Anh”.

Tính ở kỷ nguyên Ngoại hạng Anh, Chelsea và Man City đều năm lần vô địch, chỉ sau Man Utd. Nhưng, Man Utd đã khát danh hiệu quốc gia từ năm 2013. Thầy trò Tuchel đang đứng trên đỉnh Ngoại hạng Anh sau năm vòng, dù chỉ hơn Man Utd hiệu số bàn thắng bại.

Ở vòng sáu hôm nay 25/9, Chelsea tiếp Man City tại Stamford Bridge, trận đấu tái hiện chung kết Champions League 2021.

Hoàng An (theo Metro)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *