Ferran Torres đáp trả tin đồn được Barca quan tâm

Ferran Torres cho rằng tin đồn anh chuyển đến Barca là bình thường vì thị trường chuyển nhượng luôn tạo ra những tin đồn như thế.

Ferran Torres đáp trả tin đồn được Barca quan tâm

Ferran Torres là một cầu thủ đã lọt vào tầm ngắm của Barca và Real Madrid kể từ khi được biết đến ở Valencia. Tuy nhiên, Man City là đội thắng cuộc đua giành chữ ký cầu thủ người Tây Ban Nha vào năm 2020. Dù vậy, cầu thủ này lại được liên hệ chuyển đến Camp Nou ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Ferran Torres

Ferran Torres đáp trả tin đồn được Barca quan tâm

Khi được hỏi về việc bất ngờ liên hệ với Barca, Torres tỏ ra khá bình thản: “Luôn có những tin đồn, có đến cả ngàn tin đồn mỗi ngày. Lúc này tôi đang tận hưởng việc được ra ngoài ngắm nhìn thành phố Manchester nhiều hơn. Đây là một thành phố mà có nhiều thứ để làm. Điềm trừ duy nhất với tôi là thời tiết”.

Man City đã chiêu mộ Ferran Torres với mức phí 20 triệu bảng từ Valencia. Cầu thủ này đóng góp được 16 bàn sau 43 lần ra sân, trong đó có một cú hat-trick ở Premier League. Torres cũng bắt đầu được gọi lên tuyển Tây Ban Nha nhiều hơn. Anh có 12 bàn trong 21 lần ra sân cho “Bò tót” tính đến thời điểm này.

Torres tin rằng những sự phát triên của anh là hoàn toàn xứng đáng và có công lớn của những HLV là Pep Guardiola và Luis Enrique.

“Sự thật là họ không quá khác nhau. Tôi giống như một tấm bọt biển và tôi học hỏi rất nhiều từ 2 người họ. Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Tôi nghĩ mình có nhiều điều phải cải thiện và tôi may mắn khi được làm việc cùng 2 trong số những HLV xuất sắc nhất thế giới”.

Man City tranh sao trẻ 17 tuổi cùng Arsenal và LiverpoolMan City tranh sao trẻ 17 tuổi cùng Arsenal và Liverpool
Man City đang tìm cách đánh bại Arsenal và Liverpool trong cuộc đua giành chữ ký của thần đồng Mateo Joseph Fernandez thuộc biên chế Espanyol.
Sang Arsenal thì thà ở lại Everton còn hơnSang Arsenal thì thà ở lại Everton còn hơn
Đó là những lời khuyên của cựu danh thủ Man City – Danny Mills về tiền đạo Dominic Calvert-Lewin trước lời hỏi mua của Arsenal.
Barca muốn vượt mặt Arsenal vụ Raheem SterlingBarca muốn vượt mặt Arsenal vụ Raheem Sterling
Barcelona đã xác định tiền đạo Raheem Sterling là mục tiêu chuyển nhượng vào tháng 1 năm 2022, nhưng họ chỉ muốn mượn cầu thủ của Man City.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *