CĐV Aston Villa giễu nhại Ronaldo

Tài khoản @TheRealWhytee đã đăng tải đoạn clip về việc các CĐV ăn mừng Aston Villa vui mừng ngay bên ngoài sân Old Trafford, cùng dòng trạng thái: “Một chiến thắng tuyệt vời. Một cảnh tượng khó tin. Bầu không khí thật khó quên”.

Đoạn video này ghi lại cảnh một nhóm CĐV Aston Villa quây thành vòng tròn bên ngoài sân Old Trafford. Từng người sau đó nhảy vào giữa vòng tròn và làm điệu mừng bàn thắng theo phong cách của Cristiano Ronaldo.

CĐV Aston Villa giễu cách mừng bàn thắng của Ronaldo

 
 

Màn mừng chiến thắng của các CĐV Aston Villa gây sốt trên mạng xã hội. Đã có gần 10.000 lượt thích, hơn 4.000 lần chia sẻ và hơn 500 bình luận. “Đây là vẻ đẹp của bóng đá”, tài khoản @obimartin2 bình luận. “Đây là thứ điều hay nhất mà tôi thấy trong tuần này”, tài khoản @D_outchea bày tỏ. “Ronaldo hay giúp chúng tôi trả thủ ở lượt về”, tài khoản @stanleymenya nhấn mạnh.

Dù được chơi trên sân nhà, Man Utd bất ngờ thua Aston Villa 0-1. Hàng công của họ thi đấu thiếu hiệu quả, khi dứt điểm 28 lần – gấp bốn đối thủ nhưng không thể ghi bàn. Phút bù giờ hiệp hai, Bruno Fernandes thậm chí sút phạt đền vọt xà.

Riêng Ronaldo sút bốn cú, nhưng không trúng đích lần nào, và tịt ngòi trận đầu tiên kể từ khi trở lại sân Old Trafford nè này. Khi Man Utd được hưởng phạt đền cuối trận, thủ môn Emi Martinez đã chỉ vào mặt Ronaldo rồi liên tục đề nghị trung phong 36 tuổi nhận trách nhiệm. Tuy nhiên, Ronaldo không tranh quyền đá phạt đền với đồng hương Fernandes.

Ronaldo (số 7) an ủi Fernandes sau khi đồng hương đá hỏng quả phạt đền khiến Man Utd thua Aston Villa 0-1 hôm 25/9. Ảnh: AP

Ronaldo (số 7) an ủi Fernandes sau khi đồng hương đá hỏng quả phạt đền khiến Man Utd thua Aston Villa 0-1 hôm 25/9. Ảnh: AP

Trận thua Aston Villa là thất bại đầu tiên của Man Utd tại Ngoại hạng Anh mùa này, và là thứ ba trong bốn trận gần nhất trên mọi đấu trường, sau khi thua Young Boys 1-2 ở vòng bảng Champions League và West Ham 0-1 ở vòng ba Cup Liên đoàn). Trái lại, Aston Villa giành chiến thắng đầu tiên sau 18 trận đấu Man Utd ở Ngoại hạng Anh.

Man Utd hiện đứng thứ tư Ngoại hạng Anh, cùng 13 điểm với Chelsea, Man City, Everton và ít hơn một điểm so với đầu bảng Liverpool. Ronaldo và các đồng đội tiếp tục đá trên sân nhà, tiếp Villarreal ở lượt hai bảng F Champions League ngày 29/9, và tiếp Everton ở vòng 6 Ngoại hạng Anh ba ngày sau đó.

Hồng Duy tổng hợp

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *