Australia thoát thua Saudi Arabia – VnExpress

Lần đầu được đá sân nhà sau 763 ngày bị Covid-19 ảnh hưởng, Australia nhập cuộc với quyết tâm cao. Cơn mưa lớn trên sân Western Sydney không làm nguội không khí cuồng nhiệt do hơn 23.000 khán giả tạo ra. Tuy nhiên, ý đồ phủ đầu của thầy trò Graham Arnold không thành công. Những pha phối hợp của họ chưa đạt sự chính xác cần thiết để vượt qua hàng thủ đối phương.

Australia 0-0 Saudi Arabia

 
 

Mặt khác, Saudi Arabia thể hiện bản lĩnh của đội duy nhất toàn thắng bốn lượt đầu tại giai đoạn ba, vòng loại World Cup khu vực châu Á. Dù những pha phối hợp bóng ngắn liên tục bị bẻ gãy bởi lối đá pressing của Australia, đội khách vẫn bình tĩnh, không nôn nóng trước sức ép. Họ cũng tinh quái nằm sân khi có va chạm, nhằm giảm sức ép từ đối thủ.

Sau 10 phút, Saudi Arabia bắt đầu cầm được bóng. Họ chưa thể tấn công nhưng có khoảng trống để chuyền ở sân nhà và chủ động giảm nhịp độ trận đấu. Australia ít đưa được bóng xuống sát biên dọc để thực hiện những pha tạt cánh sở trường. Lần hiếm hoi đội chủ nhà thực hiện thành công, Ajdin Hrustic lại vô-lê ra ngoài.

*Tiếp tục cập nhật

Xem diễn biến chính

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *