AFC và Hưng Thịnh Land hợp tác tài trợ

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và Hưng Thịnh Land vừa công bố thỏa thuận hợp tác. Ký kết được thực hiện thông qua Football Marketing Asia (FMA) – đối tác thương mại độc quyền của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Theo đó, thỏa thuận tài trợ toàn cầu sẽ bắt đầu từ trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc tại sân trung lập UAE vào 0h00, ngày 8/10. Đây là vòng đấu loại cuối cùng của FIFA World Cup Qatar 2022 với sự góp mặt của 12 đội tuyển hàng đầu của châu Á.

Thỏa thuận tài trợ toàn cầu sẽ bắt đầu từ trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày 8/10.

Người hâm mộ đang trông chờ những trận cầu nảy lửa từ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Tuấn Hữu

Ông Dato’ Windsor John, Tổng thư ký AFC, Hưng Thịnh Land trở thành đối tác mới nhất cùng tham gia vào nhóm các thương hiệu uy tín ngày càng mở rộng hợp tác với AFC. Việc Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á là một trong những câu chuyện thành công, truyền cảm hứng nhất trong lịch sử bóng đá châu Á những năm gần đây. Đại diện AFC mong điều này sẽ tiếp tục củng cố niềm tin và sự đam mê không thể phủ nhận đối với môn thể thao vua tại Việt Nam.

Vị này đánh giá hợp tác với Hưng Thịnh Land sẽ tăng cường kết nối với người hâm mộ bóng đá cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, bước tiến chưa từng có của đội tuyển quốc gia Việt Nam mở ra cơ hội cho Hưng Thịnh Land khi hợp tác với một trong những giải đấu uy tín và danh giá hàng đầu châu Á.

“Chúng tôi hào hứng với cơ hội giao lưu cùng người hâm mộ trong nước và quốc tế. Hưng Thịnh Land cũng là đối tác tài trợ toàn cầu đầu tiên đến từ Việt Nam của một trong những sự kiện thể thao tầm cỡ”, ông Trung nói.

Sự kiện công bố Hưng Thịnh Land và TopenLand tài trợ cho CLB bóng đá TopenLand Bình Định hồi tháng 12/2020. Ảnh: Hưng Thịnh Land

Sự kiện công bố Hưng Thịnh Land và TopenLand tài trợ cho CLB bóng đá TopenLand Bình Định hồi tháng 12/2020. Ảnh: Hưng Thịnh Land

Trong ba mùa giải V.League 2021-2023, Hưng Thịnh Land cùng TopenLand tài trợ 300 tỷ đồng cho CLB bóng đá TopenLand Bình Định. Doanh nghiệp cũng tài trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trả lương cho huấn luyện viên Park Hang seo và đội ngũ chuyên gia trong 3 năm (2020-2023), tài trợ 100 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup 2026 trong thời hạn 5 năm (1/1/2020 đến 31/12/2024).

Thành Dương

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *