Zynga mở đăng ký trước cho FarmVille 3 trước khi ra mắt ngày 4 tháng 11 năm 2021

Thời gian đọc: 2 phút

Betway, thuộc sở hữu của Super Group, đang khởi động Battle of Betway, giải đấu Counter-Strike: Global Offensive mới nhất của họ.

Sự kiện này sẽ thách thức một loạt các đội hợp tác phi thường của họ từ khắp nơi trên thế giới trong sự kiện thể thao điện tử lớn nhất và thú vị nhất mà thương hiệu từng tổ chức.

Các đội tham gia Trận chiến Betway là BIG, NiP, MIBR, G2 và FURIA.

Ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2021 trên 5 luồng, những người chơi sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm theo thể thức bản đồ hay nhất. Giải đấu sẽ lên đến đỉnh điểm với trận bán kết và trận chung kết. Mỗi luồng sẽ được tổ chức bởi một số tài năng lớn nhất trong cộng đồng CS: GO bao gồm Anders, Gaules và Semmler.

Người hâm mộ thể thao điện tử sẽ có thể xem các tuyển thủ yêu thích của họ thi đấu trước Giải Nhà nghề Stockholm được nhiều người mong đợi.

Adam Savinson, đại diện cho thể thao điện tử tại Betway, cho biết:

“Trận chiến Betway là lần kích hoạt tài trợ CSGO tham vọng nhất của chúng tôi cho đến nay; tập hợp các đội hàng đầu của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới để chiến đấu trong một giải đấu Betway hoành tráng.

“Diễn ra ngay trước giải Stockhold Major được chờ đợi từ lâu, đây là cơ hội cuối cùng dành cho mọi người hâm mộ CSGO để xem các đội yêu thích của họ đấu với nhau như thế nào trước khi chiến đấu để giành giải thưởng cao nhất của năm.”

arT, thay mặt FURIA cho biết:

“Thật tốt khi có một cuộc tổng duyệt nghiêm túc hơn theo thể thức showmatch để kết nối các đội vốn chỉ đối đầu với nhau ở các giải đấu lớn.

“Thật tuyệt cho chúng tôi và cả những người hâm mộ, những người sẽ được xem một trận đấu hay nhưng theo cách thực sự vui vẻ”.


Ocelote, Giám đốc điều hành của G2 cho biết:

“Thật vui khi thấy các đối tác của chúng tôi tại Betway đưa lên màn hình Trận chiến Betway này.

“Điều này chắc chắn sẽ mang các đội đến gần hơn với tư cách là một phần của gia đình Betway và tôi rất mong được xem!”

Nicolai “dev1ce” Reedtz, đại diện cho NIP nói:

“Tôi thực sự mong chờ những trận đấu này!

“Chúng tôi chơi với nhau rất nhiều trong tập luyện và quan chức, và đây luôn là những trận đấu khó khăn so với những người chơi thực sự có kỹ năng.

“Sẽ thật tuyệt khi chơi chúng ở định dạng này, nó cho chúng tôi cơ hội để thử những thứ mới mà chúng tôi chỉ làm trong thực tế trước đây.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *