Zynga công bố Disco Loco 3D dành riêng cho TikTok

Zynga công bố Disco Loco 3D dành riêng cho TikTok
Zynga công bố Disco Loco 3D dành riêng cho TikTokThời gian đọc: <1 phút

 

Zynga Inc., công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực giải trí tương tác, đã thông báo rằng Disco Loco 3D, một trò chơi thử thách âm nhạc và khiêu vũ mới, sẽ bắt đầu ra mắt nhẹ nhàng ở một số thị trường dành riêng cho TikTok. Disco Loco 3D là trò chơi HTML5 đầu tiên được phát triển bởi một đối tác studio trò chơi chính thức cho nền tảng này.

Disco Loco 3D là một trò chơi người chạy vô tận một người chơi, nơi người chơi thu thập các bước nhảy của riêng mình trong khi thách thức bạn bè và những người theo dõi trên nền tảng giải trí phổ biến. Trong game, người chơi sẽ nhún nhảy theo âm thanh của nhạc funk thông qua một sàn catwalk ngày càng thử thách. Người chơi phải tránh các chướng ngại vật như loa trong khi nhắm thu thập nhiều huy chương nhất trước khi đến cuối đường catwalk. Người chơi cũng có thể hạ gục trong “Chế độ Sốt”, nơi họ có thể sử dụng các bước nhảy của mình để vuốt sang các vật thể đang tiếp cận mình.

“Chúng tôi nhận thấy cơ hội to lớn để tiếp cận khán giả mới trên toàn cầu thông qua cơ sở người dùng khổng lồ và vô song của TikTok. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo Disco Loco 3D là tựa game HTML5 đầu tiên ra mắt trên nền tảng của họ từ một đối tác studio trò chơi chính thức, ”Bernard Kim, Chủ tịch phát hành tại Zynga cho biết. “Zynga có một lịch sử phong phú về việc tạo ra các trò chơi sử dụng trải nghiệm người dùng độc đáo của nền tảng để mang lại những khái niệm mới mẻ và thú vị, phù hợp với người chơi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ được giải trí.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *