Yggdrasil và G Games phát hành tựa đề yên tĩnh Serendipity

Thời gian đọc: <1 phút

Yggdrasil, nhà xuất bản nội dung cờ bạc trực tuyến hàng đầu trên toàn thế giới, đã hợp tác với G Games để đạt được thành công hòa bình Sự tình cờ.

Nằm giữa những thung lũng yên tĩnh và những cánh đồng đầy hoa anh đào, khe cắm 3 × 5 cung cấp 10 dòng trả tiền, với chính Lady Luck đóng vai trò là một người hoang dã và là một nhân tố.

Ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter, được đại diện bởi một Orb, sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí, đồng thời nó cũng là một biểu tượng trả phí.

Khi chế độ quay miễn phí được kích hoạt, một bánh xe sẽ được quay để xác định hệ số, sẽ được áp dụng cho tất cả các chiến thắng. Hai hoặc nhiều Scatters sẽ kích hoạt lại các vòng quay trong vòng tiền thưởng, không có giới hạn tối đa, để giành chiến thắng lớn.

Nó đánh dấu sự bổ sung thứ hai vào chương trình YG Masters của G Games, sau hit gần đây Con hổ con hổ.

Trò chơi được cung cấp bởi GATI, công nghệ hiện đại nhất của Yggdrasil cho phép các đối tác sử dụng bộ công cụ phát triển chuẩn hóa, sẵn sàng theo quy định, được định cấu hình sẵn để tạo ra nội dung tiên tiến nhất quán theo sau là phân phối nhanh chóng.

Stuart McCarthy, Trưởng bộ phận Sản phẩm và Chương trình tại Yggdrasil, cho biết:Sự tình cờ cung cấp cho người chơi một môi trường yên bình, êm dịu, nơi Lady Luck xuất hiện để trao những chiến thắng lớn cho những người chơi may mắn.

“Nó mang đến trải nghiệm chơi game khác biệt cho người chơi của chúng tôi, với lối chơi đơn giản và chiến thắng mang tính cấp số nhân, đó là điều mà chúng tôi rất hài lòng, vì sáng kiến ​​của YG Masters đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác.”

Helen Walton, CCO tại G Games, cho biết: “Sau thành công đầu tay của chúng tôi Tiger Tiger, Serendipity cung cấp một môi trường được tạo ra một cách nghệ thuật với tiềm năng giành chiến thắng lớn. Chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Yggdrasil để phát triển các sản phẩm thú vị, độc đáo và không thể chờ đợi để xem tựa game này hoạt động như thế nào ”.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *