Yggdrasil và Boomerang tham gia Lightning Chase trong Lady Merlin

Thời gian đọc: 2 phút

Yggdrasil và Boomerang Games đã tung ra một bản hit mới đầy điện khí, Quý bà Merlin, được tạo ra với đối tác ReelPlay của YG Masters, trong đó nhân vật chính cố gắng tạo ra các lực điện từ chính không khí mà cô ấy hít thở, biến sức mạnh thành giải thưởng.

Xèng năm cuộn, 432 cách có chủ đề thời trung cổ giả tưởng, nhạc nền đi kèm đẹp mắt và có công cụ cơ khí Lightning Chase ™, giúp các cuộn dây hạ cánh ngẫu nhiên trên các cuộn với giá trị tiền mặt. Khi biểu tượng Thu thập tiếp đất, tất cả các giải thưởng sẽ được trao ngay lập tức. Điểm 6 cuộn dây trở lên để chơi tính năng Quay lại.

Nhân vật chính quy rạng rỡ hoạt động như một kẻ hoang dã, trong khi một hệ số nhân bản hoang dã cũng đang chơi, bắt đầu ở mức 2x trong trò chơi cơ bản. Việc sử dụng đặt cược BOOM + ante của Boomerang mở rộng bộ tính năng. Ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter, được đại diện bởi Lady Merlin đang nhìn chằm chằm vào quả cầu của cô ấy, sẽ kích hoạt chế độ quay miễn phí. Trong suốt vòng chơi, bất cứ khi nào một con hoang dã hoặc phân tán đáp xuống guồng, hệ số nhân hoang dã và bộ đếm vòng quay miễn phí sẽ tăng lên 1 lần để chơi trò chơi tiền thưởng kéo dài và khả năng giành chiến thắng lớn.

Tổng số tiền thắng cược tối đa là 25.600 x dành cho những người chơi may mắn nhất.

Quý bà Merlin là sự bổ sung mới nhất cho danh mục YG Masters của Boomerang Games, sau thành công giữa năm của họ Các ngăn xếp Joker hoang dã. Studio boutique tiếp tục hợp tác với thành viên sáng kiến ​​ReelPlay để phát triển nội dung mới và có thể phát lại.

Trò chơi được cung cấp bởi GATI, với công nghệ hiện đại của Yggdrasil cho phép các đối tác sử dụng bộ công cụ phát triển chuẩn hóa, sẵn sàng theo quy định, được định cấu hình sẵn để tạo ra nội dung tiên tiến nhất quán theo sau là phân phối nhanh chóng.

Stuart McCarthy, Trưởng bộ phận Chương trình Đối tác tại Yggdrasil, cho biết: “Tiếp theo vị trí Joker theo chủ đề cổ điển gần đây của Boomerang, Quý bà Merlin là một bản hit giả tưởng thú vị, đầy tính năng, thể hiện sự năng động và sáng tạo của studio.

“Với hai loại vòng thưởng, tiềm năng cấp số nhân khổng lồ và phong cách nghệ thuật sáng tạo, có rất nhiều điều để mong đợi trong bản phát hành YG Masters mới nhất của chúng tôi.”

David Johnson, Giám đốc điều hành tại ReelPlay, cho biết: Quý bà Merlin là một trò chơi giả tưởng nhiều lớp, nhanh và vui nhộn từ đối tác Boomerang Games của ReelPlay. Chúng tôi tiếp tục tạo điều kiện và quản lý nội dung sắc nét nhất của ngành như một phần của chương trình YG Masters và chúng tôi rất vui khi người chơi được thưởng thức một bản phát hành thú vị khác. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *