YGAM hỗ trợ trận đấu nhận thức về tác hại cờ bạc của Chesterfield FC

Thời gian đọc: <1 phút

Stats Perform đã hợp tác với tổ chức giải bóng đá hàng đầu của Úc, A-Leagues.

Dữ liệu Opta của Stats Perform sẽ cung cấp năng lượng cho tất cả nội dung A-Leagues và hỗ trợ các đối tác của họ trong việc tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khán giả tương ứng của họ. Thỏa thuận củng cố cam kết của A-Leagues trong việc đảm bảo rằng các đối tác truyền thông và công nghệ đưa tin về các giải đấu được cung cấp dữ liệu chất lượng cao nhất để mang đến mọi trận đấu sống động cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

“Nội dung của chúng tôi được điều khiển bởi dữ liệu ở mọi cấp độ nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người hâm mộ. Mối quan hệ hợp tác như thế này cho phép chúng tôi cung cấp nội dung sáng tạo và hấp dẫn nhất, để nâng cao khả năng kể chuyện của chúng tôi và cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc hơn, mới mẻ hơn về mọi trận đấu. Richard Bayliss, Giám đốc Nội dung của A-League, cho biết càng tốt hơn khi chúng tôi kể những câu chuyện của các cầu thủ và các trận đấu, thì càng có nhiều người hâm mộ có thể kết nối với trò chơi.

Thỏa thuận này là một cột mốc quan trọng khác trong cam kết của Stats Perform trong việc hỗ trợ mở rộng môn thể thao trên toàn cầu, với việc công ty đã có quan hệ đối tác với Premier League, CONMEBOL, LPF Argentina, La Liga, MLS, US Soccer và Eredivisie.

“Chúng tôi rất vui mừng được giúp đỡ hơn nữa việc mở rộng và phát triển trò chơi bóng đá. Với dữ liệu của chúng tôi, các giải A sẽ không chỉ tiếp cận được người hâm mộ của họ mà còn có thể tương tác với họ theo những cách mà họ chưa thể làm được. Các giải đấu hạng A có phạm vi tiếp cận to lớn và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của điều đó, ”Steve Xeller, Giám đốc doanh thu tại Stats Perform, cho biết.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *