Xổ số Hà Lan có mã bưu điện ra mắt Ưu đãi độc quyền hoặc Trò chơi không có ưu đãi với Playzido

Thời gian đọc: 2 phút

Bạn đang tìm cách đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới trong ngành công nghiệp trò chơi? Sau đó, Nordic Game Talents là nơi để đến! Games Factory Talents đã hợp tác với Nordic Game để mang đến cho bạn Tài năng trò chơi Bắc Âu.

Từ ngày 27-29 tháng 10, sự kiện trực tuyến và tương tác dành riêng cho việc tuyển dụng và xây dựng nghề nghiệp trong ngành công nghiệp trò chơi & sáng tạo ở khu vực Bắc Âu. Sự kiện trao quyền cho người tham gia trở thành một phần của cộng đồng lớn hơn và thúc đẩy họ khám phá những con đường mới để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Thuê studio trò chơi & sáng tạo – Supercell, Funcom, Panzerdog, Trò chơi xúc giác, Gamecan, Fingersoft, Dazzle Rocks, Trò chơi Redhill một số người từ khu vực Bắc Âu sẽ tham gia sự kiện này. Các studio này sẽ chia sẻ thông tin về các dự án mới nhất, văn hóa làm việc và những gì cần thiết để trở thành một phần của nhóm của họ. Các hiệp hội trò chơi cá nhân từ Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy và Estonia sẽ chia sẻ thông tin chi tiết thông qua các phiên trực tiếp về ngành công nghiệp trò chơi đang bùng nổ ở các quốc gia tương ứng của họ. Các chủ đề phát triển nghề nghiệp phù hợp với người tìm việc như – Làm thế nào để có buổi phỏng vấn đầu tiên thành công, các đánh giá về Danh mục Sáng tạo cũng sẽ được thảo luận.

Các chuyên gia và cá nhân có kinh nghiệm trong ngành trò chơi bắt đầu sự nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đều được hoan nghênh tham gia sự kiện này. Các cuộc phỏng vấn 1-1 với các studio tuyển dụng có thể được lên lịch thông qua nền tảng sự kiện. Một cơ hội tuyệt vời để làm quen với các studio và kết nối với các chuyên gia trò chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Tham gia sự kiện

Là một người tìm việc tham dự Nordic Game Talents, hãy dành vài phút để điền vào một biểu mẫu đăng ký đơn giản. Sau khi điền vào mẫu đăng ký, bạn sẽ nhận được một liên kết đến nền tảng sự kiện trực tuyến – PINE, để tham gia sự kiện vào ngày 27 tháng 10. Những người tham gia Tài năng Trò chơi Bắc Âu cũng sẽ nhận được vé miễn phí đến Hội nghị Trò chơi Bắc Âu.

Để xem toàn bộ chương trình, vui lòng nhấp vào đây và để tìm hiểu thêm về sự kiện, vui lòng truy cập Games Job Fair

Giới thiệu về Games Factory Talents

Một cơ quan thu hút nhân tài có trụ sở tại Helsinki dành riêng cho ngành công nghiệp trò chơi và sáng tạo. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm tuyển dụng trực tiếp, tổ chức hội chợ việc làm trò chơi và quản lý cộng đồng các chuyên gia trong ngành trò chơi thông qua Ban tài năng GameDev của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về Games Factory Talents, hãy truy cập – Games Factory Talents

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *