World Poker Tour® mở rộng quan hệ đối tác với 888poker để WPTDeepStacks ™ kết thúc vào năm 2021

Thời gian đọc: 2 phút

Lionel Messi già đáng thương. Nó vẫn chưa chính xác là kế hoạch ra sân cho anh ấy ở PSG. Và tắt nó – hãy nói rằng anh ấy cũng không bẻ khóa trò chơi tiền điện tử.

Vào mùa hè, anh ấy đã đồng ý được trả một phần phí gia nhập của mình trong mã thông báo người hâm mộ riêng của câu lạc bộ mới Paris Saint-Germain. Với tiền điện tử khi bắt đầu kỷ lục, nó giống như một cách chắc chắn để cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới kiếm được nhiều triệu hơn.

Nhưng nó đã không diễn ra theo cách đó, theo phân tích từ Cloudbet.com, sách thể thao tiền điện tử lâu đời nhất thế giới.

Vụ chuyển nhượng bất ngờ của Messi từ Barcelona thiếu tiền đã được công bố vào ngày 10 tháng 8. Anh ấy đã đăng ký miễn phí, trong một động thái được thiết kế để nhận mức lương hàng tuần khổng lồ hàng triệu đô la của anh ấy ngoài sổ sách của Barca. Các ông chủ của Liên đoàn đã phạt họ vì họ đã không giữ được mức thâm hụt của câu lạc bộ trong giới hạn cho phép.

PSG vô cùng giàu có đã rất vui mừng khi có được ngôi sao bóng đá lớn nhất thế giới đến mức họ đã trả cho anh ấy một khoản phí gia nhập thú vị.

Họ nói rằng một phần trong “gói chào mừng” của anh ấy sẽ được trả bằng tiền mặt như bình thường, nhưng trong lần đầu tiên chơi bóng đá, một phần phí sẽ được tặng cho anh ấy dưới dạng token của người hâm mộ PSG.

Messi có thể được tha thứ khi nhìn nhận một cách tử tế lời đề nghị của PSG. Mã thông báo của câu lạc bộ đã tăng gần gấp ba lần giá trị kể từ đầu tháng 8 lên mức kỷ lục vào ngày thông báo về Messi.

Các nhà giao dịch tại Cloudbet đã đi sâu hơn vào thỏa thuận này để đánh giá mức phí đăng ký của nhạc trưởng người Argentina hiện đang như thế nào.

Vào ngày 10 tháng 8, mã thông báo PSG có giá trị 49,83 đô la.

Truyền thông khắp châu lục đồn đoán rằng Lionel Messi đã được tặng một số tiền trị giá một triệu euro. Vào ngày đó, tỷ giá Euro-USD là 1,17. Vì vậy, hãy ước tính rằng các chủ sở hữu Qatar giàu có của PSG đã trao cho anh ta số token trị giá 1,17 triệu đô la.

Giao dịch ở mức 49,83 đô la, điều này có nghĩa là Messi sẽ nhận được 23.480 mã thông báo PSG.

Vậy Lionel Messi đã kiếm được bao nhiêu tiền từ thương vụ này? Chà, cho đến hôm nay, mọi thứ có vẻ không tốt lắm. Mã thông báo PSG gần đây đã được giao dịch tại…. $ 19,02

Thất bại trước Man City không giúp gì cho PSG hay đó là giá trị của tiền điện tử.

Nếu Messi nhận được những gì được suy đoán là một triệu euro tiền mã hóa của người hâm mộ vào ngày 10 tháng 8, thì 23.480 mã thông báo ước tính của anh ấy bây giờ sẽ trị giá… 453.436 đô la

Điều đó có nghĩa là nếu anh ấy đổi nó bằng tiền mặt bây giờ, nó sẽ chỉ có giá trị bằng 40% giá trị của nó vào ngày anh ấy ký hợp đồng với PSG!

Các ngôi sao bóng đá Mỹ như Aaron Rogers có thể được đưa tin vì tất cả những lý do sai lầm ngay bây giờ, nhưng họ đã gây chú ý vì đã sớm chấp nhận tiền lương Bitcoin. Nếu Messi chấp nhận BTC, anh ấy sẽ giàu hơn rất nhiều.

Trở lại vào ngày 10 tháng 8 năm 2021, BTC đã được giao dịch quanh mức 45.600 đô la.

Và bây giờ? Nó ở mức 58.000 đô la, tăng 25%. Món quà ký hợp đồng trị giá 1,17 triệu đô la đó bây giờ sẽ là khoảng 1.460.000 đô la – nhiều hơn một triệu đô la so với khoản phí có giá trị bằng mã thông báo của PSG.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *