Wazdan hợp tác với OktagonBet trong thỏa thuận chiến lược Balkan

Thời gian đọc: 2 phút

Thỏa thuận cho thấy Wazdan gia nhập khu vực qua ba quốc gia

Wazdan, nhà cung cấp toàn cầu của iNSaming products, đã tạo dựng được chỗ đứng ở Balkans lần đầu tiên sau khi hợp tác với MeridianBet.

Nhà điều hành, được cấp phép bởi MGA, tập trung vào Serbia, Montenegro và Bosnia, với các khách hàng của họ được thiết lập để có quyền truy cập vào Wazdanhàng loạt các tựa game hàng đầu, bao gồm cả giải Giữ giải Jackpot mới nhất Sức mạnh của các vị thần: Hades, cũng như hoạt động hàng đầu Larry the yêu tinh9 con sư tử.

Khách hàng của MeridianBet cũng sẽ có thể thưởng thức Wazdansbộ sưu tập các tính năng có thể tùy chỉnh, bao gồm cả Mức độ biến động™, Chế độ siêu nhanh, Chế độ siêu mỏng, và Chế độ màn hình lớn, cũng như Tính năng mua.

Thông báo cho thấy sự mở rộng hơn nữa cho Wazdan, công ty đã có một hoạt động thương mại ấn tượng trong những tháng gần đây, vào Hy Lạp và ký kết với Elite24Bet, Odin Services, GrandCasino ở Belarus, và Sòng bạc Đôi, trong số những người khác.

NSanh ấy Balkans hiện đang trải qua một thời kỳ bùng nổ về iGaming. Hầu hết các quốc gia trong khu vực đã thích nghi với sự thay đổi này bằng cách tạo hoặc cập nhật các khuôn khổ quy định của họ. Balkan là chắc chắn biên giới mới thú vị của iGaming ở Châu Âu.

Radka Bacheva, Giám đốc Bán hàng và Phát triển Kinh doanh cho Balkan và Đông Nam Âu tại Wazdan, cho biết: chúng tôirất vui mừng được xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Balkan với MeridianBet. Là một nhà điều hành có phạm vi tiếp cận ấn tượng trên ba lãnh thổ lớn, điều này mang lại cho chúng tôi một động lực thực sự khi chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố trong khu vực này.

Danh mục trò chơi của chúng tôi tiếp tục bổ sung nội dung sáng tạo và thú vị cho thị trường, và chúng tôi mong muốn có một mối quan hệ tích cực với MeridianBet.

Milan Djurmez, Trưởng bộ phận Sòng bạc Trực tuyến tại MeridianBet, cho biết: Dịch vụ đánh bạc của Wazdan mang đến những sản phẩm hấp dẫn, sống động cho người chơi và chúng tôi rất vui khi đã đồng ý thỏa thuận này.

“Với rất nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh cho mỗi trò chơi, khách hàng của chúng tôi sẽ có sẵn một loạt sản phẩm trong tầm tay của họ và chúng tôi rất háo hức muốn biết cách họ nhận được các lượt truy cập của Wazdan.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *