Vita Media Group thông báo hợp tác với SmartSoft Gaming để bắt đầu một kỷ nguyên mới trên Ekstrapoint

Thời gian đọc: 2 phút

Nhà cung cấp iGaming B2B EveryMatrix tham gia vào quan hệ đối tác mới Nuvei, một nền tảng thanh toán toàn cầu hàng đầu cung cấp tiền gửi và rút tiền nhanh chóng và tức thì để hỗ trợ người chơi trên thị trường iGaming của Hoa Kỳ.

Nhà cung cấp công nghệ iGaming EveryMatrix hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Nuvei (TSX: NVEI và NVEI.U), đối tác công nghệ thanh toán toàn cầu của các thương hiệu đang phát triển mạnh. Thỏa thuận sẽ cho phép EveryMatrix tiếp tục mở rộng trên thị trường iGaming của Hoa Kỳ, mang đến cho khách hàng khả năng tạo ra trải nghiệm thanh toán tuân thủ, an toàn và liền mạch. Hai công ty cùng nhau sẽ mang đến nhiều thập kỷ chuyên môn trong ngành và thành tích đổi mới cho thị trường iGaming đang phát triển nhanh chóng của Mỹ.

Là một nhà cung cấp công nghệ thanh toán sáng tạo và đáng tin cậy, Nuvei là một công ty giao dịch công khai phục vụ cho nhiều ngành và các nhà khai thác iGaming được chọn trên toàn cầu. Nền tảng của Nuvei cho phép các nhà khai thác iGaming chấp nhận nhiều loại thẻ và các phương thức thanh toán thay thế, đồng thời thanh toán nhanh chóng và tức thì thông qua nhiều phương thức bao gồm thanh toán tức thì và thời gian thực (RTP®), ví kỹ thuật số, ACH, Mastercard Send, Diners Club và hơn.

Quan hệ đối tác sẽ hỗ trợ EveryMatrix khi công ty tìm cách cung cấp cho các nhà khai thác iGaming công nghệ cần thiết để tạo ra trải nghiệm thanh toán mượt mà và dễ dàng. Thông qua công nghệ của Nuvei, người chơi sẽ có thể gửi tiền nhanh chóng và tức thì cũng như rút tiền theo quy định của địa phương. Ngoài ra, Nuvei cũng cung cấp các tính năng tối ưu hóa giao dịch để đạt được sự chấp nhận cao hơn, đảm bảo rằng các giao dịch hợp lệ được diễn ra liền mạch.

EveryMatrix tiếp tục phát triển sự hiện diện toàn cầu của mình và Nuvei có kiến ​​thức chuyên môn sâu về ngành cần thiết, bao gồm cả việc cấp phép tại các bang được quản lý của Hoa Kỳ để hỗ trợ EveryMatrix trong hành trình của mình.

Erik Nyman, Chủ tịch Châu Mỹ tại EveryMatrix, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành Nhà cung cấp nền tảng B2B được lựa chọn cho Nuvei dựa trên sức mạnh và khả năng sản phẩm của họ trên nhiều ngành khác nhau. Phương thức thanh toán thông minh là một thành phần quan trọng trong công nghệ nền tảng trò chơi và trong trải nghiệm trình phát mở rộng. Thỏa thuận với Nuvei sẽ củng cố hơn nữa vị trí của EveryMatrix với tư cách là đối tác công nghệ toàn diện nhất tại Mỹ ”

Philip Fayer, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nuvei cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với EveryMatrix, để thúc đẩy sự phát triển chung của chúng tôi vào thị trường iGaming của Mỹ. “Tỷ lệ chấp nhận cao hơn và trải nghiệm thanh toán liền mạch, kết hợp với thanh toán tức thì là trọng tâm cốt lõi của các nhà khai thác đang tìm cách duy trì tính cạnh tranh. Sự hợp tác này càng củng cố thêm vị thế của chúng tôi trong không gian iGaming và chúng tôi mong muốn tiếp tục cuộc hành trình. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *