Ưu đãi lớn cho GrooveGaming với các trò chơi khuyến khích

Thời gian đọc: 2 phút

Công ty tổng hợp và nền tảng GrooveGaming đã tìm thấy động lực để hợp tác với nhà cung cấp trò chơi B2B của Scotland là Incentive Games, người đã đưa ra yêu cầu đối với các lĩnh vực mới có giá trị trong ngành iGaming, bao gồm tạo khách hàng tiềm năng, tối đa hóa giá trị trong cơ sở khách hàng và cung cấp thế giới- giải pháp chơi game đẳng cấp giúp các doanh nghiệp phát huy hết tiềm năng của mình. Lời giới thiệu ban đầu đến từ Simy Wolf, Trưởng phòng Pháp lý của GrooveGaming, người có công trong việc đưa hai công ty năng động lại với nhau.

Trò chơi khuyến khích với cả hai sản phẩm thể thao ảo Miễn phí để chơi và Trả tiền để chơi đã và đang thiết lập tốc độ tiến vào lãnh thổ mới vào một thời điểm hấp dẫn đối với ngành công nghiệp iGaming. Công ty có trụ sở tại Edinburgh đã phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác và gần đây đã kỷ niệm sự phát triển của Sản phẩm thể thao giả tưởng một trò chơi hàng đầu của họ, giải thưởng hàng ngày cho người chơi.

Việc tích hợp liên tục nội dung chất lượng cao của GrooveGaming cho phép các sòng bạc và nhà điều hành định hình lại hoạt động tiếp thị và khuyến mại đồng thời cung cấp lựa chọn trò chơi tốt nhất có thể cho khách hàng phân khúc của họ bằng cách sử dụng khoa học dữ liệu để tối ưu hóa doanh thu. Hai công ty thách thức về danh mục nhìn thấy nhiều cơ hội cùng nhau dựa trên cách tiếp cận chung để đổi mới và hiệp lực về cách công nghệ sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tham gia như là yếu tố chính trong mô hình kinh doanh.

Với hàng nghìn trò chơi để lựa chọn theo đúng nghĩa đen, một số yếu tố của nền tảng GrooveGaming là phổ biến cho tất cả các nhà khai thác được tích hợp vào nó thông qua GrooveOne, chẳng hạn như bảng điều khiển thông minh, giao dịch trò chơi, hiển thị trò chơi, tính toán đóng góp jackpot, siêu dữ liệu trò chơi, phát lại trò chơi và lịch sử trò chơi; cũng như các báo cáo ROI chi tiết, giao dịch tài chính, doanh thu trò chơi, cược, thống kê chi tiết về cách chơi và phân tích RTP để đảm bảo hiệu suất chất lượng không bị gián đoạn mà sòng bạc và người chơi trải nghiệm.

Một lý do chính tại sao GrooveGaming đang trở thành tập hợp sự lựa chọn trên toàn thế giới là GrooveGaming được hỗ trợ bởi sự đổi mới công nghệ, cung cấp cho các nhà khai thác khả năng kích hoạt một loạt các tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm và mức độ tương tác của khách hàng, cải thiện tỷ lệ giữ chân, khuyến khích chơi kéo dài và tạo ra một Sản lượng cao hơn.

John Gordon, Giám đốc điều hành của Incentive Games, cho biết: “Incentive Games đã có mặt trên khắp năm châu lục, vì vậy chúng tôi đã đến GrooveGaming để tăng cường phân phối. Hồ sơ toàn cầu của họ là điều mà chúng tôi muốn khai thác và chúng tôi rất vui khi được xác định là hợp tác với một trong những công ty tổng hợp phát triển nhanh nhất thế giới. ”

Yahale Meltzer, COO tại GrooveGaming cho biết: “Để đạt được lợi thế trong lĩnh vực kinh doanh này không bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên, nhóm của chúng tôi rất vui mừng mang đến các Trò chơi ưu đãi với một dịch vụ toàn cầu đặc biệt và thành công. Đúng ra, Groove được biết đến nhiều hơn với công nghệ tuyệt vời của nó, nhưng chúng tôi đã âm thầm xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ cung cấp dịch vụ mà các nhà điều hành và đối tác của chúng tôi mong đợi. Simy Wolf, người gần đây đã được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Pháp lý của Groove, sẽ sử dụng mạng lưới liên hệ và khả năng tiếp xúc rộng rãi trong ngành của mình để giúp làm giàu khả năng kinh doanh của chúng tôi, như mối quan hệ đối tác này với Incentive Games đã thể hiện. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *