Ứng dụng trò chơi Chặn quyền truy cập ở Karnataka khi lệnh cấm có hiệu lực

Thời gian đọc: 2 phút

Galaxy Racer, công ty thể thao điện tử, trò chơi và phong cách sống phát triển nhanh nhất thế giới, có một bước nhảy vọt khi ký kết với STZA (Cơ quan quản lý các khu công nghệ đặc biệt) mới được thành lập trước sự chứng kiến ​​của Tổng thống Pakistan, Tiến sĩ Arif Alvi tại một buổi lễ đặc biệt được tổ chức ở Dubai, UAE . STZA là một sáng kiến ​​mới của chính phủ Pakistan nhằm khuyến khích các công ty công nghệ nước ngoài đầu tư vào Pakistan. Galaxy Racer đã trở thành công ty thể thao điện tử đầu tiên thành lập với STZA.

Nhân dịp này, Galaxy Racer cũng thông báo rằng họ đang tổ chức giải đấu thể thao điện tử lớn nhất ở Pakistan với các tựa game thể thao điện tử như Tekken, PUBGM và FIFA với tổng giải thưởng chiến thắng là 100.000 USD. Nó dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 12 năm 2021. Sự kiện cũng sẽ tổ chức Influencer Con, và Lễ hội Đồ chơi và Trò chơi, mang thế giới giải trí đến Pakistan. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Fakhr-e-Alam đã nói rằng giải đấu thể thao điện tử sắp tới sẽ là giải đấu đầu tiên ở Pakistan được truyền hình trên toàn quốc thông qua quan hệ đối tác với Ten Sports Pakistan.

Galaxy Racer gần đây đã công bố mối quan hệ hợp tác với doanh nhân nổi tiếng Fakhr-e-Alam như một phần của kế hoạch mở rộng Nam Á nhằm phát triển hệ sinh thái địa phương, với Fakhr-e-Alam dẫn đầu là Galaxy Racer Pakistan. Pakistan gần đây đã hợp pháp hóa thể thao điện tử vào năm 2021, bằng cách cấp cho nó trạng thái ‘thể thao thông thường’, một chiến thắng lớn cho ngành công nghiệp thể thao điện tử ở Pakistan.

Với sự gia tăng của trò chơi di động, các quốc gia đang phát triển đã được công nhận là một trong những thị trường mới nổi lớn nhất chưa được khai thác cho thể thao điện tử và chơi game. Với 100 triệu thuê bao băng thông rộng, bối cảnh chơi game của Pakistan có tiềm năng phát triển đáng kể và nhiều thanh niên đã ghi dấu ấn của họ. Trước đó vào năm 2021, Galaxy Racer đã ký hợp đồng với Nyle ‘Nyle’ Hasan, người chơi Fortnite hàng đầu của đất nước.

Galaxy Racer có dấu ấn toàn cầu với hơn 400 triệu người theo dõi trên toàn thế giới, với hơn 2 tỷ lượt xem hàng tháng. Thể thao điện tử đã dần trở nên phổ biến trong những năm qua và thị trường toàn cầu dự kiến ​​đạt 1 tỷ đô la Mỹ lần đầu tiên vào năm 2021, theo một báo cáo của công ty tình báo dữ liệu thể thao điện tử, Newzoo.

Fakhr-e-Alam, Giám đốc điều hành của Galaxy Racer Pakistan nhận xét, “Đây là sự khởi đầu của thể thao điện tử và tiếp thị người có ảnh hưởng ở Pakistan. Tất cả chúng tôi đều sẵn sàng đưa các game thủ Pakistan và những người có ảnh hưởng đến phần còn lại của thế giới. Với tuổi trẻ sôi động và tốc độ phát triển kỹ thuật số khổng lồ, chúng ta sẽ thấy sự thay đổi mô hình lớn trong việc tiêu thụ nội dung và trò chơi ở Pakistan. Mục tiêu của Galaxy Racer sẽ rất đơn giản và đó là thúc đẩy sự phát triển này với tốc độ cực nhanh. “

Amer Hashmi, Chủ tịch STZA, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Galaxy Racer đến với Pakistan. Tại STZA, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Galaxy Racer trong việc thiết lập một môi trường trò chơi điện tử tốt hơn và lành mạnh hơn cho giới trẻ Pakistan, đồng thời tạo ra một bầu không khí đầu tư và tăng trưởng hơn nữa trong phân khúc này ở Pakistan. ”

Trở lại vào tháng 1 năm 2021, Galaxy Racer, dưới sự bảo trợ của Hoàng thân Sheikh Ahmed Dalmook Al Maktoum, cùng với Cinepax, đã tổ chức giải đấu Fortnite giữa Pakistan và Ấn Độ lần đầu tiên với tổng giải thưởng 10.000 đô la Mỹ, giải thưởng lớn nhất trong lịch sử của bất kỳ giải đấu thể thao điện tử Pakistan nào.

Trước đó vào tháng 7 năm 2021, Galaxy Racer đã hội quân cùng siêu sao bóng đá Ngoại hạng Anh của Arsenal, Pierre-Emerick Aubameyang bằng cách tổ chức giải thể thao điện tử Fortnite lần đầu tiên giữa châu Âu và Trung Đông với tổng giải thưởng 10.000 EURO.

Galaxy Racer đã hợp tác ba năm với giải bóng đá Tây Ban Nha LaLiga. Mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​cả hai thực thể hợp tác để tạo ra một chuỗi nội dung gốc có sự góp mặt của những người chơi từ LaLiga, cũng như những người có ảnh hưởng đến Galaxy Racer.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *