TỐT NHẤT CỦA CHÂU Á AIM CHO GLORY NĂM 2021, VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI ĐẶC BIỆT

Thời gian đọc: 2 phút

Các đội tuyển Esports quốc gia từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Philippines dẫn đầu một đội tuyển Châu Á hùng hậu tham gia cuộc thi

Trong năm thứ 13 hoạt động, Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) sẽ bắt đầu cuộc thi hàng đầu của mình; IESF Esports World Championship lần thứ 13 năm 2021. Dự kiến ​​diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 11 năm 2021 đến ngày 20 tháng 11 năm 2021, giải đấu năm nay sẽ chứng kiến ​​số lượng kỷ lục các đội Esports trên toàn thế giới cạnh tranh để giành vinh quang trong các thành tích Esports quốc gia cao nhất hiện có.

Là một trong những sự kiện Esports không ảo đầu tiên kể từ sau đại dịch, thành phố Eilat của Israel là nơi tổ chức trận đấu khi chào đón 500 vận động viên Esports từ 85 quốc gia đến thành phố để tham dự trận đấu lừng lẫy. Cạnh tranh vì niềm tự hào dân tộc và tổng giải thưởng 50.000 USD, sự kiện nhiều trò chơi sẽ có bốn tựa game chính thức bao gồm DOTA 2, Counter-Strike: Global Offensive, Tekken 7 và eFootball ™ 2022 và một tựa được thăng hạng, Audition.

Sau một loạt các vòng loại, 7 quốc gia châu Á đã được gọi để tiến tới vòng đấu lớn ở Eilat. Các quốc gia châu Á tranh tài tại IESF Esports World Championship lần thứ 13 như sau:

Các quốc gia châu Á tranh tài tại IESF Esports World Championship lần thứ 13
1. Hàn Quốc
2. Mông Cổ
3. Ấn Độ
4. Sri Lanka
5. Philippines
6. Thái Lan
7. Việt Nam

Lịch trình sự kiện của IESF Esports World Championship lần thứ 13 như sau:

Ngày sự kiện
Lễ khai mạc ngày 16 tháng 11
Chung kết tổng (Thử giọng)
Vòng sơ loại ngày 17 tháng 11 (Tất cả các trò chơi)
Vòng chung kết tổng ngày 18 tháng 11 (DOTA 2, Tekken 7, eFootball ™ 2022)
Vòng chung kết tổng ngày 19 tháng 11 (CS: GO)
Lễ tổng kết ngày 20 tháng 11

Trong một tuyên bố chính thức, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao điện tử Israel (IESA), Ido Brosh cho biết, “Theo số lượng kỷ lục các đội tham gia, giải đấu năm nay sẽ là giải đấu vĩ đại nhất đối với Giải vô địch thế giới Esports IESF. Tôi muốn cảm ơn đội tại International Esports Federation (IESF), Hiệp hội Esports Israel (IESA) và Maccabi World Union vì những nỗ lực của họ trong việc biến giải đấu này thành hiện thực. Tôi mong được chào đón tất cả các vận động viên quốc gia và các đại biểu tham dự vòng chung kết toàn cầu tại Eilat. ”

Vlad Marinescu, Chủ tịch IESF cho biết thêm, “IESF vô cùng hào hứng với giải đấu Esports World Championship lần thứ 13 của chúng tôi, đây là sự kiện IESF lớn nhất cho đến nay. Eilat 2021 sẽ giới thiệu và thống nhất các vận động viên Esports từ 85 quốc gia kỷ lục. Đây là một đại diện thực sự cho cam kết của IESF đối với sự tăng trưởng và phát triển của trò chơi bền vững và có trách nhiệm trên toàn thế giới. ”

Người hâm mộ và những người đam mê thể thao điện tử trên toàn thế giới có thể mong đợi những màn so tài ngoạn mục và thi đấu đỉnh cao trong suốt chuỗi trận kéo dài một tuần. Lịch phát sóng của cuộc thi có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Giải vô địch thế giới IESF và các kênh truyền thông xã hội, trong khi chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch của IESF, cũng như trang web chính thức của nó.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *