Tom Horn Gaming mời người chơi đào vàng trong Mine Mine Quest

Tom Horn Gaming mời người chơi đào vàng trong Mine Mine Quest
Tom Horn Gaming mời người chơi đào vàng trong Mine Mine QuestThời gian đọc: <1 phút

 

Tom Horn Gaming, nhà cung cấp giải pháp phần mềm igaming về nội dung độc đáo, mời người chơi đào vàng trong trò chơi đào vàng theo chủ đề Mine Mine Quest, hành động mới nhất của họ.

Trò chơi giới thiệu tính năng Clusters Pay vào danh mục tính năng của nhà cung cấp, với năm biểu tượng phù hợp trở lên trong một cụm sẽ trao giải thưởng. Ngoài ra, trò chơi 9 × 8, độ biến động trung bình được tích hợp đầy đủ các tính năng thú vị khác tạo nên lối chơi hấp dẫn cũng như những chiến thắng đẹp mắt.

Chế độ Shatter đảm bảo các kết hợp chiến thắng mới sẽ được đưa vào guồng, do đó tăng khả năng giành chiến thắng và tính năng Shake up, xuất hiện khi không có tình huống chiến thắng trong trò chơi cơ bản, luôn đảm bảo chiến thắng.

Cơn sốt vàng đạt đến mức điên cuồng với các tính năng thu thập và vòng quay miễn phí. Trong suốt quá trình chơi, người chơi thu thập các biểu tượng thấp và cao rơi vào một cái rương tương ứng ở hai bên của cuộn. Mười ba biểu tượng cao được thu thập trong bộ sưu tập mang lại tính năng biểu tượng Khổng lồ, mười ba biểu tượng thấp kích hoạt Chuỗi hoang dã.

Các vòng quay miễn phí được trao khi có ít nhất năm biểu tượng thuốc nổ xuất hiện trên các cuộn trong chế độ Shatter. Người chơi có thể chơi từ 5 đến 20 vòng quay miễn phí, được kích hoạt ngẫu nhiên vào đầu vòng quay thưởng.

“Mine Mine Quest có khung cảnh âm thanh sống động và hình ảnh tuyệt vời kết hợp với các tính năng cân bằng tốt kết hợp với nhau trong một trò chơi mượt mà và thú vị. Trò chơi này thực sự thú vị khi chơi và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một vị trí cao cấp trong hành lang sòng bạc của các nhà điều hành của chúng tôi, ” Ondrej Lapides, CEO tại Tom Horn Gaming.

Trò chơi cung cấp cho những người đam mê trò chơi một loạt các cơ chế và tính năng mới chắc chắn sẽ khiến trái tim loạn nhịp. Đồ họa đẹp mắt cùng với nhạc nền theo phong cách Klondike tạo ra trải nghiệm chơi game toàn diện và nhập vai.

Mine Mine Quest sẽ được phát hành chung vào ngày 2 tháng 11.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *