Thư giãn chơi game cùng nhóm với Spinmatic

Thời gian đọc: 2 phút

FunFair Games đã thông báo về việc phát hành tựa game nhiều người chơi thế hệ tiếp theo mới nhất của mình, AstroBoomers: TURBO!

Tiêu đề là phiên bản nhịp độ nhanh của bản phát hành nhiều người chơi thành công đầu tiên của studio, AstroBoomers: To The Moon !, với trò chơi được tăng cường cung cấp lối chơi nhanh hơn và đơn giản hơn, giao diện người dùng được cập nhật và hệ số nhân cao hơn.

Với chiến thắng tối đa lên đến 10.000 lần – tăng từ 2.500 lần trong tiêu đề gốc – người chơi phải chọn thời điểm thoát khỏi tên lửa một cách khôn ngoan nếu họ muốn đánh bại các phi hành gia đồng nghiệp của mình và đạt được chiến thắng tối đa, trong một trò chơi cung cấp sự biến động do người chơi quyết định.

Hoàn chỉnh với hình ảnh sắc nét và âm thanh tăng cường độ căng thẳng, AstroBoomers: TURBO! chỉ hoan nghênh những người dũng cảm nhất tham gia vào một cuộc thám hiểm đầy adrenaline, khi họ tìm cách rời khỏi trái đất để được an toàn.

Người chơi đặt cược trước khi cất cánh, tên lửa sau đó leo lên mặt trăng qua một biển thiên thạch đang bay tới. Người chơi có thể đẩy tàu ra bất cứ lúc nào, tuy nhiên, ở trên tàu càng lâu càng tốt trước khi tên lửa phát nổ sẽ giúp họ đạt được khả năng chiến thắng tối đa.

AstroBoomers: TURBO! củng cố hơn nữa danh mục mở rộng các tựa game nhiều người chơi của FunFair Games mà gần đây đã được thúc đẩy bởi các tựa game sáng tạo như Bánh xe ăn cắpNăm Ball Fiesta.

Tất cả các tựa game FunFair Games đều được thiết kế để mang tính xã hội, năng động và đơn giản, đồng thời được phát triển cho thế hệ người chơi cờ bạc mới, những người muốn có trải nghiệm chơi game độc ​​đáo và hấp dẫn.

Lloyd Purser, COO của FunFair Games, nói: “Chúng tôi thực sự vui mừng thông báo về việc ra mắt AstroBoomers: TURBO! một phiên bản mới và nâng cao của trò chơi đã bắt đầu cung cấp nhiều người chơi của chúng tôi vào đầu năm nay.

“Kể từ khi phát hành tựa game đầu tay, chúng tôi đã học được rất nhiều điều về cơ sở người chơi của mình và cách tạo ra một trò chơi kiểu tai nạn cực kỳ thành công. Trong bản phát hành mới nhất này, chúng tôi đã tăng cường sự phấn khích một lần nữa với hệ số nhân 10.000 lần khổng lồ, lối chơi nhanh hơn và giao diện người dùng được cải thiện. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *