Thống kê Thực hiện Mở rộng Quan hệ Đối tác với K-Sport

Thời gian đọc: <1 phút

Stats Perform, nhà lãnh đạo công nghệ thể thao về dữ liệu và Công nghệ AI, đã thông báo gia hạn thỏa thuận với K-Sport, người sẽ tiếp tục là một phần của mạng SPIN của Stats Perform trong bốn năm nữa. Sự hợp tác này, bắt đầu lần đầu tiên vào năm 2015, cung cấp các giải pháp đeo tay cho cầu thủ cho hơn 200 đội bóng bầu dục và bóng bầu dục chuyên nghiệp.

Mối quan hệ hợp tác mở rộng sẽ chứng kiến ​​Stats Perform đóng vai trò là đại lý bán hàng độc quyền tại Châu Âu cho các hệ thống K-Sport, bao gồm K-AI Wearable Tech thế hệ tiếp theo và phần mềm theo dõi vận động viên hỗ trợ Dynamix. Sự hợp tác cũng sẽ chứng kiến ​​cả hai bên làm việc cùng nhau để phát triển và nâng cao các giải pháp đeo được hiện có, bao gồm việc tích hợp dữ liệu theo dõi quang học, được thu thập từ hệ thống SportVU của Stats Perform, vào nền tảng Dynamix Live mới.

“Tôi rất vui được tiếp tục sự hợp tác này với Stats Perform. Stats Perform kết hợp các công nghệ AI tiên tiến, hoàn toàn tương thích với các hệ thống K-Sport, với mạng lưới kinh doanh thể thao toàn cầu rộng khắp. Điều này khiến họ trở thành đối tác tốt nhất mà chúng tôi có thể hy vọng. Ngoài ra còn có một số cơ hội thú vị trong tương lai để phát triển hơn nữa các giải pháp tích hợp của chúng tôi và tôi rất mong được hợp tác với họ trong bốn năm tới, ”Mirko Marcolini, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của K-Sport, cho biết.

“K-Sport đã là một đối tác quan trọng của cộng đồng Stats Perform SPIN trong một thời gian dài và chúng tôi mong muốn được thấy những lợi ích của sự hợp tác này sẽ tiếp tục. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ kết hợp kiến ​​thức và chuyên môn tương ứng của mình để phát triển các giải pháp mới, bắt nguồn từ AI, có thể giúp khách hàng Pro của chúng tôi tối ưu hóa hơn nữa việc giám sát hàng ngày của họ về hiệu suất thể chất của từng cầu thủ, cả trên sân tập và trong các trận đấu, ” Ben Mackriell, Giám đốc Thống kê Thực hiện Dữ liệu, Sản phẩm AI & Pro, cho biết.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *