Thông báo về việc bán mã thông báo công khai của Crypto Gaming United

Thời gian đọc: 2 phút

Thương hiệu biểu diễn thể thao điện tử toàn cầu Fnatic có trụ sở tại Luân Đôn hôm nay đã tiết lộ Crypto. com, nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, là Đối tác tiền điện tử toàn cầu đầu tiên của nó. Thỏa thuận kéo dài nhiều năm trị giá hơn 15 triệu đô la.

Mối quan hệ đối tác là Crypto. com là công ty đầu tiên trong lĩnh vực thể thao điện tử và bổ sung vào danh mục đối tác đang mở rộng nhanh chóng của công ty, bao gồm các thương hiệu thể thao hàng đầu như UFC, Formula 1®, Lega Serie A, Aston Martin Cognizant Formula 1, Montreal Canadaiens và Paris Saint-Germain. Thỏa thuận lịch sử sẽ cho phép Crypto. com để tương tác liền mạch với khán giả gốc kỹ thuật số và toàn cầu thực sự của Fnatic.

Mối quan hệ đối tác nhiều mặt sẽ chứng kiến ​​Crypto. biểu tượng của com nổi bật trên xương đòn của áo đấu của đội Fnatic. Fnatic cũng sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều phần thưởng và trải nghiệm không thể mua bằng tiền – bao gồm cả tiền điện tử hiện có. com đối tác – cho Crypto. com người dùng mua hàng hóa Fnatic. Các đối tác cũng sẽ tung ra các sản phẩm kỹ thuật số mới, chẳng hạn như Fnatic NFTs độc quyền trong tương lai gần.

Tiền điện tử. com sẽ làm việc với Fnatic về nhiều hoạt động khác nhau với các đội thể thao điện tử, người chơi và người sáng tạo của Fnatic, bao gồm cả cách kể chuyện hợp tác với Crypto hiện có. com đối tác, nội dung trò chơi hấp dẫn, trải nghiệm trong trò chơi có thương hiệu và các sự kiện thể chất. Để giúp người hâm mộ hiểu sâu hơn về tiền điện tử và chứng minh cho các quyết định của họ trong tương lai, Fnatic cũng sẽ cung cấp các cơ hội hiểu biết về tài chính và giáo dục về tiền điện tử cho những người mới sử dụng tiền điện tử và NFT.

Giám đốc điều hành của Fnatic, Sam Mathews, cho biết: “Mối quan hệ hợp tác này chứng kiến ​​các nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực thể thao điện tử và tiền điện tử hợp lực cho một mối quan hệ đối tác lâu dài, mang tính đột phá. Fnatic tự hào là một trong những cơ sở người hâm mộ được kết nối, tham gia và ủng hộ nhiều nhất trên thế giới và thỏa thuận mang tính bước ngoặt này với Crypto. com cho phép chúng tôi đáp ứng hơn nữa nhu cầu hàng ngày của họ. Khi tiền điện tử trở thành một phương thức thanh toán chính, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để giúp người hâm mộ của chúng tôi đưa ra các quyết định về tiền điện tử thông minh hơn, lành mạnh hơn và phù hợp với tương lai.

Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto. com, cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng ra mắt quan hệ đối tác tích hợp hoàn toàn với Fnatic, điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho ngành công nghiệp của chúng tôi. Với hơn 200 chức vô địch, đội của họ đã thể hiện xuất sắc cả trong trận và ngoài trận, đồng thời khẳng định mình là đội dẫn đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử ”.

Cũng như có 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới, Crypto. com cũng tự hào là thẻ tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, hiện có ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Nó cũng là một trong mười ứng dụng tài chính hàng đầu trên cả App Store và Google Play. Đầu năm nay, Crypto. com cũng tuyên bố tham vọng trở thành tiêu cực carbon trong vòng 18 tháng, cung cấp cho ngành công nghiệp một con đường và một mô hình cho ‘tiền điện tử sạch’.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *