Thời gian chiếu cho Giải trí Trực tuyến

Thời gian đọc: 4 phút

Phim có Indiana Jones và trò chơi điện tử có Nathan Drake, nhưng còn nhà thám hiểm bảnh bao của thế giới iGaming thì sao? Chỉ có một ví dụ rõ ràng và đó phải là debonair Rich Wilde.

Gần mười năm trước, thế giới đã được giới thiệu Khe phong phú Wilde thông qua cuộc phiêu lưu đầu tiên của anh ấy Rich Wilde và các thần tượng Aztec. Tất nhiên, đã có những trò chơi mạo hiểm trong quá khứ, nhưng Rich Wilde được cho là đã khởi động xu hướng tạo ra một nhà thám hiểm không chỉ là một khuôn mặt vô danh.

Chính nhờ điều này mà Rich Wilde đã trở thành người thiết lập xu hướng thú vị nhất thế giới. Có thể có nhiều trò chơi mạo hiểm giả được công nhận – nhưng chúng sẽ không bao giờ cùng cấp với Rich Wilde.

Phổ biến vị trí mạo hiểm giả một mình

Trước Rich Wilde, thế giới iGaming có những pha phiêu lưu đầy hành động nhưng thay vào đó lại có những nhân vật chung chung có chút cá tính hay quyến rũ. Điều đó không có nghĩa là những khe cắm này không mang tính giải trí – nhưng chúng đang thiếu một thứ gì đó.

Đó là nơi Rich Wilde đã thay đổi mọi thứ và cung cấp cho người chơi một nhân vật dễ nhận biết mà họ có thể xác định được. Trường hợp tương tự với mọi phương tiện (chẳng hạn như phim hoặc sách) – một nhân vật hoặc biểu tượng quen thuộc sẽ thu hút mọi người hơn là một thứ gì đó vô danh hoặc không được biết đến. Cuối cùng, người chơi sẽ thấy một người mà họ tin tưởng và được hướng dẫn đến nhân vật đó.

Ngay sau khi bạn nhìn thấy Rich Wilde logo hoặc hồ sơ thương hiệu của anh ấy, bạn biết bạn đang tham gia một trò chơi hấp dẫn sẽ giúp bạn giải trí. Không khó để hiểu tại sao các nhà phát triển khác lại theo sau Play’n GO với việc tạo ra một nhân vật đáng nhớ.

Truyền cảm hứng cho các nhượng quyền thương mại khác

Ngày nay, hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến có một nhân vật quen thuộc để tạo thương hiệu cho vị trí nhưng đó là một tuyên bố công bằng khi nói rằng Rich WildeThành công của đã tạo cơ sở cho xu hướng này. Trong khi Rich Wilde không phải là nhượng quyền thương mại đầu tiên hay nhân vật quen thuộc trong thế giới iGaming – đó chắc chắn là một trong những ví dụ phổ biến nhất đã bắt đầu cơn sốt.

Sau lần đầu tiên Rich Wilde chỗ, Gonzo’s Quest được phát hành gần một năm sau đó và trở thành một trong những linh vật của NetEnt. Trong năm 2019, cả hai Jungle JimJohn Hunter đã tìm thấy cuộc sống như những nhân vật đánh xèng trực tuyến trong các thể loại phiêu lưu – nhưng chỉ John Hunter quản lý để phát triển thành một loạt chính thức.

Trong khi vị trí ban đầu trong John Hunter loạt phim trông giống với bản gốc Rich Wilde, bộ truyện đã sớm tìm thấy bản sắc riêng của mình và vẫn là một trong những tựa game nổi tiếng nhất của Pragmatic Play. Bộ truyện tiếp tục phát triển cùng với Rich Wilde, thậm chí còn có một vị trí mới được phát hành cho John Hunter dưới hình thức John Hunter và Nhiệm vụ Giàu có Bermuda.

Không có Rich Wilde, các máy đánh bạc trực tuyến phổ biến với các số liệu đáng chú ý có thể không tồn tại hoặc hoàn toàn khác.

Chuyển thể loại

Tất cả các vị trí trong Rich Wilde nhượng quyền thương mại tự nhiên là các khe phiêu lưu – nhưng có nhiều danh mục phụ. Hai khe đầu tiên là những trò phiêu lưu tiêu chuẩn đưa Wilde vào cuộc hành trình đến Aztec và Ấn Độ. Đối với vị trí thứ ba, nhà thám hiểm nổi tiếng đến Ai Cập trong trò chơi phổ biến nhất Rich Wilde and the Book of Dead.

Tiếp nối thành công lớn của trò chơi trước, Play’n GO quyết định chuyển bộ truyện sang một hướng mới với Rich Wilde and the Tome of Madness lấy cảm hứng từ tiểu thuyết HP Lovecraft rùng rợn. Nó không dừng lại ở đó – như Rich Wilde mở rộng thành thần thoại Hy Lạp với Rich Wilde và Khiên Athena.

Đó là vẻ đẹp của Rich Wilde và tại sao nhượng quyền thương mại được yêu thích – vì không có gì cho biết cuộc phiêu lưu tiếp theo sẽ đưa anh ta đến đâu.

Vũ trụ mở rộng

Trong sự trỗi dậy của Rich Wilde và Khiên Athena, người hâm mộ đã được giới thiệu với cô con gái cưng của nhà thám hiểm khét tiếng tên là Cat Wilde. Sự hiện diện của cô ấy đã được chào đón với vòng tay rộng mở – đến nỗi Play’n GO giới thiệu anh hùng mới Cat Wilde trong vị trí đầu tiên của cô ấy được gọi là Cat Wilde and the Doom of Dead!

Theo bước chân của cha cô, Cat quay trở lại Ai Cập để tìm kho báu mà anh đã bỏ lỡ. Trong phần tiếp theo của cô ấy, Cat Wilde trong Nhật thực của Thần Mặt trời, Cat đi khám phá hành trình phiêu lưu đầu tiên của cha cô trở lại Aztec.

Các Rich Wilde loạt phim liên tục phát triển và lớn mạnh, biến nó thành vũ trụ của riêng mình với những nhân vật giống nhau và môi trường giống nhau. Thật ngạc nhiên khi những nhân vật này thuộc về một thế giới được mở rộng hoàn toàn mà họ thường quay trở lại nghĩa là tất cả các trò chơi đều được kết nối với nhau.

Không có nhiều khe cắm trực tuyến có kết nối mạnh mẽ với nhau, nhưng Rich Wilde sê-ri là một trong những số hiếm hoi được như vậy. Nó dẫn đến các nhượng quyền khác về vị trí, chẳng hạn như Reactoonz sê-ri, kết nối Reactoonz, Reactoonz 2, Tiến sĩ ToonzGigantoonz thông qua một vũ trụ chia sẻ và mở ra khả năng trả góp trong tương lai.

Tương lai của Rich Wilde

Đó là một kết luận công bằng rằng Rich Wilde là người đi đầu trong thế giới iGaming và anh ấy chắc chắn làm điều đó theo phong cách. Các Rich Wilde sê-ri không phải là thành công trong một sớm một chiều, mà bởi tiêu đề thứ ba, Rich Wilde đã được biết đến trên toàn thế giới khe. Việc có thể phát hành gần mười tựa game khác nhau trong loạt phim này và để sự cường điệu tiếp tục là một minh chứng thực sự cho sức mạnh của các trò chơi của Play’n GO.

Nhà thám hiểm yêu thích của mọi người vẫn tuyệt vời và vui vẻ hơn bao giờ hết do không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tương lai là vô hạn đối với loạt phim này với tiềm năng có thêm nhiều thành viên trong gia đình hoặc thậm chí là bà Wilde bí ẩn.

Rich Wilde và toàn bộ quyền kinh doanh của anh ấy sẽ không ngừng hoạt động ngay khi Wilde đang ở trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời. Sẽ rất thú vị khi thấy một Rich Wilde chéo với một loạt Play’n GO khác hoặc một nhà thám hiểm đồng nghiệp như Gonzo. Các Rich Wilde loạt phim sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm sau, và sẽ rất thú vị khi xem loạt phim sẽ đi đến đâu tiếp theo.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *