TebWin ghi bàn là ‘Đối tác cá cược chính thức’ của Queens Park Rangers

Thời gian đọc: 2 phút

Pragmatic Play, nhà cung cấp nội dung hàng đầu cho ngành công nghiệp iGaming, mời người chơi thử vận ​​may trong một bản phát hành mới không điển hình, Hóa đơn con heo đất, lấy bối cảnh một thế giới nơi những con lợn giàu có là loài thống trị!

Tiêu đề mới thể hiện sự sang trọng và xa hoa với chủ đề lớn và biểu tượng giấy bạc lấy cảm hứng từ con heo, có nhạc nền nhẹ nhàng sẽ không lạc lõng trong khung cảnh bãi biển nhiệt đới. Điều này mang đến một bầu không khí nhẹ nhàng và thú vị để người chơi ghép tiền giấy và thu về những phần thưởng ấn tượng.

Với 10 tờ tiền độc đáo có trên cuộn, người chơi có nhiệm vụ ghép hai nửa bằng cách đặt chúng cạnh nhau, dẫn đến hình thành một tờ tiền và một khoản thanh toán khổng lồ!

Phong cách độc đáo này của việc khớp các cuộn để hoàn thành giấy bạc ngân hàng chỉ là một ví dụ khác về sự sáng tạo và đổi mới mà Pragmatic Play mang lại trong mọi trò chơi.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác và có thể ghép nối với một hóa đơn, dẫn đến giá trị hiển thị được thanh toán.

Ngoài ra còn có ba tính năng Piggy được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản: Piggy Win, có thể biến hai hoặc nhiều kết hợp thua thành người chiến thắng, Piggy Bonus, nơi người chơi được cung cấp tính năng Quay miễn phí và Piggy Wilds, đặt ngẫu nhiên tối đa bốn Wilds vào các cuộn.

Hóa đơn con heo đấttheo bước chân của các bản hit gần đây Treasure Wild™, Công chúa ánh saoChilli Heat Megaways™, nằm trong bộ sưu tập hơn 200 tựa game HTML5 trong danh mục trò chơi từng đoạt giải thưởng của Pragmatic Play.

Yossi Barzely, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Pragmatic Play, cho biết: “Chúng tôi đã phát hành thị phần công bằng của chúng tôi về các vị trí lấy cảm hứng từ tiền trong những năm qua, nhưng không ai trong số chúng giống như Hóa đơn con heo đất™.

“Sự đổi mới đã xảy ra đằng sau hậu trường để tạo điều kiện cho việc tạo ra một thiết kế vị trí thực sự nguyên bản chưa từng được thấy trước đây và chúng tôi hy vọng nó sẽ gây được ấn tượng với khán giả của chúng tôi”.

Pragmatic Play hiện đang sản xuất tối đa năm trò chơi đánh bạc mới mỗi tháng, đồng thời cung cấp các trò chơi Sòng bạc Trực tiếp và Bingo như một phần của danh mục nhiều sản phẩm, có sẵn thông qua một API duy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *