Team Singularity ra mắt Fan Token trên nền tảng Blocksport

Thời gian đọc: 2 phút

Với các môn thể thao điện tử đều chuẩn bị ra mắt tại Đại hội thể thao châu Á vào năm sau, Ultimate Battle (UB), nền tảng thể thao điện tử trực tuyến một cửa đầu tiên của Ấn Độ, hiện tự hào có tất cả năm trò chơi huy chương esports mà Ấn Độ có thể tham gia. Các game thủ sẽ nhận được cơ hội đầu tiên để huấn luyện và thi đấu các trò chơi này trên nền tảng UB trước thềm sự kiện thể thao uy tín của Châu Á.

Với mục đích phổ biến và khuyến khích cơ sở người hâm mộ các trò chơi này trong hệ sinh thái trò chơi Ấn Độ; Ultimate Battle là nền tảng duy nhất trong nước giới thiệu tất cả năm trò chơi điện tử được phép trong số tám trò chơi sẽ là một phần của Á vận hội 2022.

Trong số tám tựa game thể thao điện tử sẽ là một phần của Asian Games, PUBG Mobile (phiên bản Asian Games), Arena of Valor và Dream Three Kingdoms (DTK) 2 là những tựa game mà hiện tại, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về sự tham gia của Ấn Độ. hai tựa game đầu tiên hiện đang bị cấm ở Ấn Độ trong khi DTK2 không có sẵn để chơi ở nước ta. Năm tựa game khác có thể thấy sự tham gia của các game thủ Ấn Độ và hiện đã có trên nền tảng UB là,

FIFA (do EA SPORTS thực hiện),

Dota 2

Liên Minh Huyền Thoại

HearthStone

Máy bay chiến đấu đường phố V

Các giải đấu thường xuyên sẽ được tổ chức trên nền tảng UB, tạo cơ hội tối ưu cho các game thủ bình thường cũng như các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp để giành chiến thắng trong trò chơi của họ. Họ cũng sẽ có một hệ thống xếp hạng như một phần của bảng xếp hạng tự động dựa trên màn trình diễn của từng người chơi. Những người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng hấp dẫn.

“Chúng tôi muốn nền tảng Ultimate Battle trở thành nơi luyện tập và thi đấu của mọi game thủ. Họ không chỉ có thể huấn luyện mà còn có thể cạnh tranh tốt với các game thủ và chuyên gia thể thao điện tử khác cũng như chơi vì niềm vui tuyệt đối và phát triển một lượng người theo dõi nhiệt tình cho từng danh hiệu trước Á vận hội. Chúng tôi hy vọng UB có thể trở thành con đường cuối cùng cho tất cả các chuyên gia cũng như những người đam mê trò chơi đến với nền tảng của chúng tôi với khả năng truy cập dễ dàng và giao diện liền mạch để tham gia và thử thách, cũng như trau dồi kỹ năng của họ và tăng lượng người theo dõi cho các tựa game tương ứng và tạo ra hệ sinh thái thể thao điện tử lớn hơn tương ứng ”Ông Tarun Gupta, Người sáng lập, Ultimate Battle cho biết.

Trong những năm gần đây và đặc biệt là sau đại dịch, khi thế giới thể thao chuyển sang thế giới ảo, thể thao điện tử là ngành tăng trưởng nhiều nhất trong lĩnh vực này. Các trò chơi như Liên minh huyền thoại, Counter-Strike: Global Offensive, Call of Duty, Free Fire và Online Chess là một số trò chơi cạnh tranh có mức độ phổ biến tăng vọt trong 15 tháng qua.

Hiện tại, nền tảng UB có 15 trò chơi, bao gồm tất cả các tựa game phổ biến, và họ hiện tự hào về số lượng người chơi hơn 3.30.000 và con số này đang tăng lên. Với gần 54.000 người dùng hoạt động hàng tháng, các game thủ có được một cộng đồng tích cực để tương tác và cạnh tranh với nhau. Ngoài việc thưởng thức nền tảng trên trang web chính thức của Ultimate Battle, game thủ cũng có thể chơi các giải đấu bằng cách tải xuống ứng dụng mới ra mắt gần đây của Ultimate Battle trực tiếp từ trang web.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *