Tăng âm lượng với Rock n ‘Ways XtraWays ™ của Swintt

Thời gian đọc: 2 phút

Khe cắm được mong đợi nóng bỏng của nhà cung cấp phần mềm đạt được tất cả các ghi chú phù hợp với lên đến 262.144 cách để giành chiến thắng và giải thưởng cao nhất 25.000 lần người chơi đặt cược

Đám đông đã chờ đợi và sự phấn khích trên đấu trường đã tăng lên thành cơn sốt, nhưng Swintt cuối cùng đã lên sân khấu với việc phát hành rất nhiều mong đợi của trò chơi đánh bạc nhiều cách, Rock n ‘Ways XtraWays.

Chắc chắn là sự ra mắt lớn nhất từ ​​nhà cung cấp phần mềm theo yêu cầu vào mùa đông này, Rock n ‘Ways XtraWays đến với tất cả sự phô trương mà bạn mong đợi từ một chuyến tham quan sân vận động đã bán hết vé, với những người chơi được thưởng thức màn trình diễn pháo hoa rực rỡ khi tiếng riff cứng cựa của trò chơi vang lên từ loa của họ.

Khi ánh đèn sân khấu chiếu xuống bảng trò chơi được thiết kế đẹp mắt được đánh lừa với đầy đủ các biểu tượng độc đáo bao gồm rocker, micrô, chũm chọe và chọn guitar, điều đầu tiên người chơi sẽ nhận thấy là những con số bạc lớn được hiển thị trong một không gian rộng hơn trên mỗi cuộn.

Những biểu tượng này biểu thị số lượng biểu tượng sẽ xuất hiện trong mỗi cột khi bắt đầu vòng quay tiếp theo, với bất kỳ biểu tượng ngôi sao nào xuất hiện sẽ tăng số lượng này lên đến tối đa là tám. Nếu không có ngôi sao nào khác được đánh vào lần quay tiếp theo, số lượng trên mỗi cuộn sẽ giảm đi một, nhưng nếu các ngôi sao bổ sung được thu thập, giá trị của chúng sau đó sẽ được thêm vào bảng trò chơi để tạo ra ma trận cuộn tối đa là 6 × 8.

Với bố cục đầy đủ này được mở khóa, người chơi sẽ có quyền truy cập vào Rock n ‘Ways XtraWays tối đa 262.144 cách để giành chiến thắng, với điều này giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ trúng của họ và tăng cơ hội trúng giải độc đắc hàng đầu của trò chơi lên 25.000 lần số tiền đặt cược của họ. Nhiều không gian cuộn hơn cũng có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để nhận được các biểu tượng tán xạ đĩa bạch kim đặc biệt, với những biểu tượng này là chìa khóa để kích hoạt tính năng Quay miễn phí chính của trò chơi.

Đánh 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng phân tán trong một lần quay sẽ nhận được 10, 15, 20 hoặc 25 lần quay tương ứng, với các trò chơi miễn phí này sau đó diễn ra trên bố cục cuộn hiện đang hoạt động. Sự khác biệt chính giữa Vòng quay miễn phí và trò chơi cơ bản thông thường là số lượng biểu tượng trên mỗi cuộn sẽ không giảm khi không có ngôi sao nào được đánh trúng, cho phép người chơi liên tục mở rộng bảng trò chơi để giành chiến thắng lớn.

Là bản encore cuối cùng, Rock n ‘Ways XtraWays cũng có một biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng trò chơi cơ bản thông thường nào. Được mô tả vừa vặn như một bàn tay ném sừng quỷ bằng kim loại nặng, các biểu tượng đặc biệt này giúp bạn dễ dàng hoàn thành các kết hợp đường trả thưởng chiến thắng và chỉ xuất hiện trên các cuộn từ hai đến sáu.

David Mann, Giám đốc Thương mại tại Swintt, cho biết: “Tại Swintt, chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho đám đông những gì họ muốn và Rock n ‘Ways XtraWays mới đầy ấn tượng của chúng tôi slot chắc chắn sẽ hạ gục nhà cái với jackpot quái vật và hệ thống thanh toán đổi mới.
“Với lên đến 262.144 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay, tiết mục tiêu đề của chúng tôi là một kiệt tác âm nhạc sẽ đánh trúng tất cả các nốt nhạc phù hợp với người chơi khi họ giành được những giải thưởng đáng kinh ngạc.”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *