Sự phát triển trực tuyến trực tuyến với Nhóm Janshen-Hahnraths

Thời gian đọc: 2 phút

Người khổng lồ iGaming bổ sung nội dung của nhà cung cấp hàng đầu để thúc đẩy dấu chân của Vương quốc Anh

Relax Gaming, công ty tổng hợp và cung cấp nội dung độc đáo, đã ký một thỏa thuận với William Hill trong một bước quan trọng hướng tới việc mở rộng lớn các trò chơi của mình tại Vương quốc Anh.

Nhà điều hành hàng đầu cũng sẽ được hưởng lợi từ sự lựa chọn của tất cả các Được cung cấp bởi RelaxViên đạn bạc các đối tác nền tảng.

Sự hợp tác này có được nhờ các chương trình hợp tác chất lượng cao của Relax và là kết quả của việc công ty đang phát triển nhanh chóng danh tiếng của công ty với tư cách là nhà sáng tạo nội dung, đã sản xuất hàng trăm trò chơi chất lượng cao.

Trong động thái mới nhất của Relax hướng tới mở rộng toàn cầu, thỏa thuận sẽ cho thấy nhà điều hành sẽ lưu trữ nhiều loại đầu sách của nhà cung cấp. Các trò chơi hiện sẽ được thêm vào trang web của William Hill bao gồm trò chơi từng đoạt giải thưởng Chuyến tàu tiền tệ 2, một trò chơi phấn khích với số tiền thắng tối đa 50.000 lần có sẵn thông qua Vòng tiền thưởng giỏ hàng.

Dawg $ hàng đầu cũng sẽ được giới thiệu bởi nhà điều hành, tràn ngập các tính năng bao gồm hồi sinh bí ẩn và vòng quay miễn phí, đi kèm với nhạc nền hip-hop Bờ Tây / Bờ Đông vui nhộn.

Nhận xét về một thỏa thuận quan trọng như vậy đối với việc mở rộng Vương quốc Anh, Andrew Crosby, Giám đốc Quản lý Tài khoản tại Relax Gaming, cho biết: “Chúng tôi liên tục nỗ lực để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho phép người chơi thưởng thức nội dung dẫn đầu thị trường của chúng tôi. Hợp tác với một trong những nhà khai thác hàng đầu của Vương quốc Anh mang lại cho chúng tôi nhiều cơ hội để làm điều đó hơn nữa.

“Sự hợp tác của chúng tôi với William Hill chứng minh giá trị mà Relax mang lại cho cả những người điều hành và các studio mà chúng tôi làm việc cùng. Cung cấp các trải nghiệm chơi game được lựa chọn nhiều nhất trong ngành, chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ tận hưởng nhiều năm làm việc cùng nhau. ”

Craig Staples, Trưởng bộ phận Nội dung Trò chơi tại William Hill cho biết thêm:Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà cung cấp hàng đầu về nội dung thay đổi trò chơi và cung cấp các trò chơi từng đoạt giải thưởng của Relax, cũng như các trò chơi từ các studio hợp tác sáng tạo cao của nó.

Với vô số sản phẩm sáng tạo và hấp dẫn, họ đã được chứng minh là sản phẩm được yêu thích thực sự của Vương quốc Anh. Danh mục đầu tư của Relax sẽ cung cấp cho người chơi của chúng tôi nhiều loại slot chất lượng cao, được săn đón mà chúng tôi cố gắng cung cấp cho họ. ”

Hiện được coi là một trong những công ty tổng hợp hàng đầu trong ngành, Relax Gaming cung cấp cho các đối tác của mình hơn 2.000 trò chơi đánh bạc trực tuyến.

Điều này bao gồm một loạt các đầu sách, từ các vị trí độc quyền có hiệu suất cao đến một thư viện nội dung rộng lớn từ các studio bên thứ ba được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua các chương trình hợp tác của nó.

Song song với thành công liên tục, nhà cung cấp hàng đầu đã giành được giải thưởng Công ty chơi game độc ​​đáo của năm tại Giải thưởng trò chơi quốc tế của Vương quốc Anh vào tháng 9.

Trước đó là bốn Giải thưởng EGR B2B vào tháng 7, bao gồm Đổi mới trong thiết bị di độngNhà cung cấp phần mềm sòng bạc, cũng như hai Giải thưởng Nhà phát triển CasinoBeats tại Hội nghị thượng đỉnh SBC ở Malta.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *