Squid Royale lấy cảm hứng từ trò chơi Squid hiện đã có mặt tại Made-in-India Silly World

Thời gian đọc: 2 phút

Công ty trò chơi và thể thao điện tử, Penta Esports, đã công bố giải đấu hấp dẫn sắp tới cho Garena Free Fire. Với tiêu đề “Penta Invitational – Free Fire”, giải đấu sẽ có sự góp mặt của 12 đội hàng đầu của Ấn Độ và tổng giải thưởng là 5,00,000 yên. Giải đấu kéo dài 4 ngày sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 25 tháng 11 năm 2021. 12 đội được mời tham gia giải đấu là Team Elite, PVS Esports, Total Gaming Esports, Desi Gamers Esports, Nigma Galaxy, Headhunters, Chemin Esports, LR7 Esports, TSM FTX, TSG army, Godlike và Aura Gaming Esports.

Đây là ấn bản thứ hai của ‘Penta Invitational’ có tính năng Valorant cho ấn bản đầu tiên.

Người đồng sáng lập Penta Esports và người đứng đầu bộ môn thể thao điện tử Kiran Noojibail cho biết: “Mục tiêu của giải đấu này là đưa các đội Free Fire hàng đầu của Ấn Độ tham gia một cuộc đấu đầy phấn khích. Những người hâm mộ sẽ được đối xử với một số hành động thú vị trong suốt giải đấu khi những tên tuổi hàng đầu của trò chơi từ đất nước chiến đấu để giành danh hiệu. Chúng tôi đang trông chờ điều đó!”

Tất cả các trận đấu của giải đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube và trang Facebook của Penta Esports.

Thông tin chi tiết đầy đủ về giải đấu có sẵn trên nền tảng của Penta Esports, pentaesportscom. Nền tảng này là điểm đến duy nhất cho tất cả mọi thứ Penta, bao gồm lịch thi đấu, kết quả trận đấu, VOD của các giải đấu và liên đoàn, nội dung, tin tức, thông báo và hơn thế nữa. Penta Esports hiện cũng đang tiến hành tháng thứ hai của ‘Penta Amateur League’, lấy Valorant làm tiêu đề hàng tháng. Tháng khai mạc vào tháng 10 năm 2021 có Giải vô địch Cricket Thế giới 3 trên thiết bị di động và Gran Turismo Sport trên PS4 và PS5. ‘Penta Amateur League’ dành riêng cho các đội và vận động viên thể thao điện tử nghiệp dư, bán chuyên nghiệp. Các trò chơi được chọn cho giải đấu trong suốt giải đấu sẽ là bất khả tri nền tảng và sẽ bao gồm các tựa game PC, console và di động. Mùa giải 1 của giải đấu sẽ diễn ra trong sáu tháng, từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022, với tổng giải thưởng hàng tháng là ₹ 5,00,000, cộng với tổng giải thưởng là 30,00,000 yên.

Được thành lập bởi Anurag Khurana, Kiran Noojibail và Akshay Paul, Penta Esports nhằm mục đích phá vỡ hệ sinh thái ở Ấn Độ bằng cách tiếp cận toàn diện đối với lĩnh vực này, bao gồm các giải đấu, giải đấu, nội dung và hơn thế nữa.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *