Spring trở thành nền tảng của năm tại SiGMA

Thời gian đọc: 2 phút

SOFTSWISS đã được trao giải Dịch vụ khách hàng tốt nhất của nămCông cụ tổng hợp trò chơi của năm tại Starlet Awards 2021. Cộng đồng chuyên nghiệp đã một lần nữa thể hiện sự đánh giá cao đối với dịch vụ khách hàng hoàn hảo và các giải pháp sáng tạo dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của SOFTSWISS.

Vào ngày 29 tháng 10, Giải thưởng Starlet danh giá đã vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ B2B tốt nhất trong phân khúc trò chơi. SOFTSWISS tái khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp iGaming bằng việc được xướng tên Công ty dịch vụ khách hàng tốt nhất của nămCông cụ tổng hợp trò chơi hay nhất của năm. Sự đổi mới, chất lượng và tính linh hoạt trong dịch vụ khách hàng, cũng như độ tin cậy của các giải pháp được cung cấp là những tiêu chí chính được sử dụng để chọn người chiến thắng.

Năm nay không phải là lần đầu tiên ngành công nghiệp iGaming ghi nhận công lao và vị thế của SOFTSWISS. Ngoài Giải thưởng Starlet, vào tháng 9, công ty đã giành chiến thắng trong hạng mục Công ty dịch vụ khách hàng tốt nhất của năm tại Giải thưởng IGA. SOFTSWISS cũng nhiều lần được đề cử là nhà cung cấp công nghệ và phần mềm tốt nhất cho iGaming.

Ivan Montik, người sáng lập SOFTSWISS, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng vì đã giành được một giải thưởng xứng đáng khác cho dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành. Đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng, dựa trên triết lý không thể lay chuyển của công ty: Khách hàng của SOFTSWISS phải nhận được dịch vụ cao cấp nhất và các giải pháp công nghệ hàng đầu để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Chúng tôi thấy rằng dịch vụ khách hàng do SOFTSWISS cung cấp đang đặt ra tiêu chuẩn về hiệu suất và đảm bảo chất lượng cho toàn bộ cộng đồng cờ bạc.

Trong danh mục đầu tư của mình, chúng tôi có các sản phẩm, ví dụ như Nền tảng Sòng bạc Trực tuyến SOFTSWISS, nổi tiếng trong ngành iGaming và được cộng đồng chuyên nghiệp công nhận. Nhưng cũng rất quan trọng đối với chúng tôi khi thấy rằng các sản phẩm khác của SOFTSWISS, chẳng hạn như Trang tổng hợp trò chơi SOFTSWISS đang phát triển nhanh chóng, cũng ở vị trí hàng đầu như đã được chứng minh bằng cách giành chiến thắng Công cụ tổng hợp trò chơi hay nhất của năm sự đề cử.

Vị thế dẫn đầu buộc chúng tôi phải duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo động lực và thúc đẩy chúng tôi phát triển và đổi mới. Sau tất cả, chúng tôi không chỉ thiết lập xu hướng cho chính mình mà còn cho toàn bộ ngành công nghiệp iGaming. ”

Về SOFTSWISS

SOFTSWISS là một công nghệ quốc tế nhãn hiệu cung cấp các giải pháp phần mềm được đánh giá cao, được chứng nhận để quản lý các hoạt động của iGaming. SOFTSWISS nắm giữ một số giấy phép trò chơi, cung cấp một “cửa hàng tổng hợp” Giải pháp Nhãn trắng bằng cách thay mặt khách hàng chăm sóc tất cả các quy trình kỹ thuật, pháp lý và tài chính. Công ty có một danh mục sản phẩm rộng lớn, bao gồm Nền tảng sòng bạc trực tuyến, Công cụ tổng hợp trò chơi với hàng nghìn trò chơi sòng bạc, Nền tảng liên kết Affilkavà một nền tảng phần mềm sách thể thao. Năm 2013 SOFTSWISS là công ty đầu tiên trên thế giới để giới thiệu giải pháp sòng bạc trực tuyến được tối ưu hóa bằng bitcoin. Do đó, công ty đã được coi là chuyên gia kỹ thuật hàng đầu khi nói đến việc sử dụng tiền điện tử trong trò chơi trực tuyến.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *