Sorare bị điều tra vì nền tảng cờ bạc không được cấp phép

Thời gian đọc: <1 phút

Do một nền tảng cờ bạc không được cấp phép, Sorare sẽ bị điều tra.

Sorare hiện đang bị Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh điều tra vì tổ chức này không có giấy phép hoạt động cờ bạc tại quốc gia này. Ủy ban cờ bạc sẽ xem xét liệu Sorare có cần giấy phép cờ bạc hay không và việc kinh doanh có hợp pháp hay không.

Ủy ban cờ bạc tin rằng Sorare có thể đang hoạt động ngoài các quy định bắt buộc và do đó, họ khuyên người chơi nên tính đến thông báo này khi quyết định có sử dụng trang web và cờ bạc hay không.

Hơn nữa, sẽ không có thêm thông tin nào được tiết lộ cho đến khi cuộc điều tra được hoàn tất toàn bộ. Ngoài việc là một nền tảng cờ bạc trực tuyến, Sorare còn một bước nữa mới trở thành một nền tảng cờ bạc trực tuyến. Ủy ban phải xác minh rằng Sorare tuân thủ tất cả các quy định có liên quan.

Phản ứng của Sorare đối với tình huống: Khi Sorare đối mặt với các cáo buộc, họ quyết định làm sạch ngay lập tức và tuyên bố rằng họ không tham gia vào bất kỳ cờ bạc bất hợp pháp nào. Sau khi trao đổi với nhóm pháp lý của họ, người ta đã xác định rằng đây không thể được coi là cờ bạc trực tuyến.

Họ tuyên bố rằng nền tảng đang hoạt động trên đó và hoa hồng không coi chúng là “cờ bạc” bởi vì chúng không cùng thể loại với cờ bạc nói chung.

Bất kỳ và tất cả các cơ quan chức năng và cơ quan quản lý nên biết rằng họ được hoan nghênh tham gia vào một cuộc thảo luận cởi mở về chủ đề này. Chủ đề hoạt động của trò chơi và mọi thứ xung quanh nó cũng có thể được thảo luận. Do đó, sự quan tâm của các cơ quan quản lý đối với công nghệ của họ không phải là một điều ngạc nhiên đối với Sorare.

Nguồn: Audrey Peters ‘,’ ‘Sorare sẽ bị điều tra vì nền tảng cờ bạc không được cấp phép’, ” casinovator.com ”, ngày 12 tháng 10, truy cập ngày 12 tháng 10 năm 2021

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *