SOFTSWISS Game Aggregator Tích hợp với Slotmill

Thời gian đọc: 2 phút

Sau tin tức rằng các tựa game nổi tiếng được tạo ra bởi nhà phát triển trò chơi đánh bạc trực tuyến người Đức từng đoạt giải thưởng GAMOMAT sẽ có mặt trên thị trường iGaming của Hà Lan, một câu hỏi bắt đầu được đặt ra. Cụ thể, đây có phải là một thông tin chi tiết khác của một xu hướng dưới radar mà những người theo dõi iGames đang dự đoán sẽ bùng nổ vào năm 2022?

Về mặt nó, bằng chứng có vẻ không hứa hẹn – năm 2021 hóa ra là một năm không mấy nổi bật đối với việc chơi game. Đúng vậy, các nhà phát triển độc lập nhỏ hơn đã và đang sáng tạo và say mê hơn bao giờ hết; nhưng các hãng phim lớn hơn đã thẳng thắn đấu tranh với Covid blues, trì hoãn các tựa game lớn vì tài năng sáng tạo của họ buộc phải làm việc tại nhà. Nhưng sự chậm lại đáng tiếc vào năm 2021 là điểm bắt đầu trở nên thú vị cho năm 2022.

Vì vậy, rút ​​ra từ kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi về bối cảnh sòng bạc iGaming và các trang web như Sòng bạc Quickspin, một nền tảng người hâm mộ hàng đầu và là người đánh giá các trò chơi, chúng ta hãy đi sâu vào và xem xét kỹ hơn tại sao năm 2022 hứa hẹn là một năm bội thu để chơi game.

Nếu năm 2021 hóa ra là một năm “khô hạn” rõ rệt đối với những người đam mê trò chơi khao khát những tựa game mới hấp dẫn, thì năm 2022 tất nhiên là năm điện khí nhất trong ngành kể từ năm 2017.

Giờ đây, trong khi một số game thủ kỳ cựu có thể chế nhạo tuyên bố đó (xét cho cùng thì nó đã trở thành một khẳng định lâu năm vào đầu bất kỳ năm nào), nhưng có những lý do chính đáng khiến năm 2022 tất nhiên là khác. Các tựa phim bom tấn bị trì hoãn của năm 2021 sắp ra mắt vào năm 2022, vì vậy hãy thắt dây an toàn và loại bỏ tất cả các vật dụng lỏng lẻo có thể bị thất lạc trong quá trình di chuyển.

Thực tế là, chúng ta không chỉ sắp được chứng kiến ​​sự ra mắt của các sản phẩm hoành tráng được mong đợi từ các hãng phim lớn được yêu thích nhất, mà còn là một loạt các tựa game mới hấp dẫn từ lĩnh vực indie, điều này đã bất chấp mọi khó khăn để có thể phát triển mạnh mẽ và bùng nổ về quy mô ngay cả trong vùng sâu của khí hậu đóng băng kinh doanh của Covid.

Một phần lớn các bản phát hành lớn nhất của năm 2022 sẽ đến từ các hãng phim chống lưng đang chào đón sự trở lại. Vô số người hâm mộ của George RR Martin – anh ấy của Trò chơi vương quyền nổi tiếng – có thể chuẩn bị cho việc phát hành “Elden Ring” trông tuyệt đẹp, được quảng cáo là thế giới lớn nhất của FromSoftware.

Những người say mê đối với các dịch vụ của Bethesda Game Studios là vì những gì hứa hẹn sẽ là một món ăn hấp dẫn với ‘Starfield’, đã được thực hiện trong 25 năm và có vẻ sẽ bùng cháy rực rỡ sau sáu năm im lặng trên đài phát thanh mà chúng tôi đã có từ studio kể từ khi phát hành Fallout 4 sử thi.

Nhưng các studio độc lập cũng có một số viên ngọc quý thực sự được lắp vào tay áo của họ cho năm 2022. Jumpship, ví dụ, sẽ phát hành cuộc phiêu lưu sinh tồn khoa học viễn tưởng sau thảm họa tuyệt đẹp ‘Somerville’ vào năm 22.

Xu hướng kỹ thuật số tóm tắt lại bối cảnh chơi game của năm sắp tới một cách ngắn gọn:

“Mặc dù các đợt khóa mạng xã hội vào năm 2020 khiến nhiều người chơi game hơn bao giờ hết, nhưng đây không phải là thời điểm tốt nhất để giới thiệu với người hâm mộ về phương tiện này. Chu kỳ phát hành trò chơi nhanh chóng bắt đầu chậm lại vì các hãng phim đơn giản là không thể tận dụng được đà phát triển. Điều đó sẽ thay đổi vào năm 2022. Hãy bắt đầu lập ngân sách ngay bây giờ. ”

Thắt dây an toàn, mọi người. Bạn đang trong một chuyến đi địa ngục.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *