SOFTSWISS Game Aggregator Hợp tác với Mplay

Thời gian đọc: 2 phút

Công cụ tổng hợp trò chơi SOFTSWISS đã hợp tác với nhà cung cấp trò chơi Mplay. Theo sự hợp tác, bộ trò chơi ảo của Mplay sẽ được cung cấp cho khách hàng trong danh sách các thương hiệu của SOFTSWISS.

Hơn 20 nhà cung cấp trò chơi mới đã tham gia đội hình Công cụ tổng hợp trò chơi SOFTSWISS trong năm qua. Khách hàng của SOFTSWISS hiện có quyền truy cập vào hơn 11.000 trò chơi, hơn 3.000 trò chơi trong số đó được tối ưu hóa cho tiền điện tử.

Với Mplay, SOFTSWISS sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của mình những trò chơi cao cấp được thiết kế xuất sắc để làm hài lòng người chơi trên khắp thế giới trên nhiều nền tảng. Nhiều trò chơi Mplay là duy nhất và không có ở bất kỳ studio chơi game nào khác. Điều này đặc biệt làm hài lòng người dùng Ấn Độ và Châu Á, vì các sản phẩm của công ty đã được bản địa hóa cho các thị trường này.

Mplay là một studio trò chơi đang phát triển nhanh chóng cung cấp các trò chơi sòng bạc trực tuyến độc đáo như Teen Patti, Andar Bahar, Ludo, Jhandi Munda, Snakes & Ladders, SicBo, Satta Matka Express và nhiều trò chơi khác. Tất cả các loại tiền tệ fiat và tiền điện tử có sẵn đều được hỗ trợ. Hơn nữa, người chơi cũng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng cổ điển như freespins và jackpots.

Nikita Keino, Trưởng nhóm quản lý đối tác tại SOFTSWISS, nhận xét: “Một nhà cung cấp trò chơi khác đã tham gia SOFTSWISS Game Aggregator. Tôi chắc chắn rằng trò chơi Mplay sẽ được nhiều người chơi đánh giá cao. Chúng tôi muốn thêm nội dung độc đáo và chất lượng cao. Vì vậy, tôi không nghi ngờ gì rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ rất hiệu quả.

San Jones, Giám đốc thương mại của Mplay Games: “Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với SOFTSWISS. Họ nổi tiếng với phạm vi tiếp cận rộng rãi trong ngành công nghiệp iGaming và điều này mang đến cho chúng tôi một cơ hội khác để giới thiệu các trò chơi sòng bạc trực tuyến cao cấp của chúng tôi ra thị trường và cung cấp các trò chơi của chúng tôi trên một số lượng lớn các nhà điều hành sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một sự hợp tác hiệu quả cho cả hai bên ”.

Về SOFTSWISS

SOFTSWISS là một công nghệ quốc tế nhãn hiệu cung cấp các giải pháp phần mềm được đánh giá cao, được chứng nhận để quản lý các hoạt động của iGaming. SOFTSWISS nắm giữ một số giấy phép trò chơi, cung cấp một “cửa hàng tổng hợp” giải pháp nhãn trắng bằng cách thay mặt khách hàng chăm sóc tất cả các quy trình kỹ thuật, pháp lý và tài chính. Công ty có một danh mục sản phẩm rộng lớn, bao gồm Nền tảng sòng bạc trực tuyến, Công cụ tổng hợp trò chơi với hàng nghìn trò chơi sòng bạc, một nền tảng liên kếtvà một nền tảng thể thao mới ra mắt gần đây. Năm 2013 SOFTSWISS là công ty đầu tiên trên thế giới để giới thiệu giải pháp sòng bạc trực tuyến được tối ưu hóa bằng bitcoin. Do đó, công ty đã được coi là chuyên gia kỹ thuật hàng đầu khi nói đến việc sử dụng tiền điện tử trong trò chơi trực tuyến.

Giới thiệu về MPlay

Mplay là nhà cung cấp các trò chơi cao cấp hàng đầu cho các nhà khai thác trên toàn thế giới! Trò chơi của chúng tôi được thiết kế đẹp mắt với mục đích giúp người chơi giải trí trên toàn cầu, trên nhiều nền tảng. Công nghệ bậc nhất và các tính năng trò chơi tương tác của chúng tôi mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời chưa từng có ở bất kỳ studio chơi game nào khác. Chúng tôi là một nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển trò chơi đầy nhiệt huyết được truyền cảm hứng để mang đến trải nghiệm chơi game đặc biệt với tất cả các trò chơi của chúng tôi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *