SOFTSWISS Chia sẻ Kết quả Khảo sát Sự hài lòng của Khách hàng

Thời gian đọc: 3 phút

SOFTSWISS đã tiến hành một cuộc khảo sát quy mô lớn, trong đó nó đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi trưởng nhóm nghiên cứu tiếp thị Kantar Ukraine thay mặt cho SOFTSWISS. Kết quả cho thấy một trong những yếu tố khác biệt chính của SOFTSWISS là dịch vụ khách hàng cấp cao nhất, giúp phân biệt công ty trên thị trường với các đối thủ cạnh tranh.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2021. Mục tiêu chính của cuộc khảo sát là khám phá các tính năng chính và đặc điểm sản phẩm nào có tầm quan trọng thiết yếu đối với khách hàng, hiểu mong đợi của họ và đo lường mức độ hài lòng của họ đối với SOFTSWISS cũng như các sản phẩm và dịch vụ của đối thủ cạnh tranh.

Trong số các đặc điểm quan trọng nhất khi lựa chọn công ty để hợp tác, những người được hỏi đã chỉ ra (trên thang điểm từ 1-10, trong đó 1 là ít quan trọng nhất và 10 là quan trọng nhất):

 • Phản hồi nhanh chóng và giải quyết vấn đề nhanh chóng (9.2)
 • Giúp kiếm tiền (8,9)
 • Giao tiếp đơn giản và nhanh chóng với người quản lý (8,8)
 • Dịch vụ cấp cao nhất (8,8)
 • Cơ hội điều hành một công việc kinh doanh thành công và có lãi (8.7)

Tất cả những đặc điểm này phù hợp với định vị thương hiệu SOFTSWISS trở thành nhà cung cấp giải pháp iGaming đáng tin cậy và mang đến cho khách hàng không chỉ chuyên môn và sự đổi mới mà còn cả dịch vụ khách hàng cấp cao nhất.

Trong số các đặc điểm ít quan trọng nhất khi chọn đối tác, những người được hỏi đề cập đến: “sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và cờ bạc” (7.6), trạng thái “nhà cung cấp iGaming hàng đầu” (7.4) và cơ hội nhận được “ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh của họ từ hợp tác ”(6,8).

Dựa trên cuộc khảo sát, khách hàng vẫn tin tưởng vào phản hồi nhận được thông qua ‘truyền miệng’ khi đưa ra quyết định hợp tác với SOFTSWISS. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông xã hội, blog và bản tin đang chiếm vị trí trong số những nguồn thông tin hàng đầu mà từ đó khách hàng khám phá ra các nhà cung cấp phần mềm và những ưu nhược điểm của họ.

Trong số các đối thủ cạnh tranh, SOFTSWISS dẫn đầu về các đặc điểm sau:

 • SOFTSWISS được coi là đối tác lâu dài
 • Công ty đảm bảo giao tiếp dễ dàng và nhanh chóng thông qua người quản lý tài khoản
 • SOFTSWISS chia sẻ thông tin liên quan đến iGaming với khách hàng
 • Cung cấp cơ hội để điều hành một công việc kinh doanh thành công và có lợi nhuận
 • Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Nhân viên SOFTSWISS thể hiện tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao trong quá trình giao tiếp

Về mặt thống kê, các đối thủ của chúng tôi thua kém SOFTSWISS đáng kể dựa trên các đặc điểm sau: “cơ hội kinh doanh có lãi”, “tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao” và “sự tham gia tối đa của đại diện công ty trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng”.

Trong số các tính năng được khách hàng đánh giá cao nhất khi chọn nền tảng sòng bạc trực tuyến trong top 5 là:

 • Hỗ trợ các hệ thống thanh toán khác nhau (9.4)
 • Báo cáo tài chính (9.0)
 • Tính linh hoạt của cài đặt tiền thưởng (8.8)
 • Quản lý hệ thống thanh toán (8.7)
 • Nhiều nhà cung cấp trò chơi (8.6)

So với các đối thủ cạnh tranh, Nền tảng Sòng bạc Trực tuyến SOFTSWISS chiến thắng nhờ cung cấp nhiều studio nội dung trò chơi hơn, báo cáo tài chính chuyên sâu và giấy phép chơi trò chơi. Ngoài ra, công ty được đánh giá cao về dịch vụ khách hàng. Trung bình, số điểm này cao hơn 1,3 điểm so với các đối thủ nhận được. Điều này được hỗ trợ thêm bởi các giải thưởng mà SOFTSWISS đã nhận được trong năm nay trong các đề cử cho Công ty dịch vụ khách hàng tốt nhất của năm tại Giải thưởng Trò chơi Quốc tế (IGA) và Dịch vụ khách hàng tốt nhất của năm tại lễ trao giải Starlet.

Tóm lại, những lý do chính để chọn SOFTSWISS là sự liên lạc và hỗ trợ suôn sẻ từ những người quản lý tài khoản, một loạt các sản phẩm và dịch vụ bổ sung, cũng như thời gian phản hồi ngắn cho các yêu cầu của khách hàng và bao gồm giấy phép chơi game. Ngoài ra trong số những lợi thế của SOFTSWISS được trích dẫn bởi kết quả khảo sát là sự hỗ trợ cho tiền điện tử và phạm vi thị trường địa lý rộng lớn.

“Bí quyết thành công của bất kỳ doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào là hiểu nhu cầu và hiểu biết sâu sắc của đối tượng mục tiêu. Trong khi lập kế hoạch nghiên cứu này, mục tiêu chính của chúng tôi là tìm ra các đặc điểm phù hợp nhất của sản phẩm và dịch vụ ảnh hưởng đến sự lựa chọn và lòng trung thành của khách hàng. Chúng tôi cũng muốn đánh giá các cơ hội tăng trưởng và cải tiến cho SOFTSWISS. Chúng tôi chắc chắn hài lòng với kết quả và những hiểu biết có giá trị thu được. Thật đáng khích lệ khi thấy rằng định vị của chúng tôi phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Nhưng điều quan trọng hơn là kết quả khảo sát đã xác nhận điểm cao mà chúng tôi nhận được trong các đề cử tại các giải thưởng gần đây, ” Valentina Bagniya, Giám đốc Tiếp thị tại SOFTSWISS cho biết.

Về SOFTSWISS

Nền tảng Sòng bạc Trực tuyến SOFTSWISS là một nền tảng toàn diện để quản lý trò chơi, người chơi, thanh toán, tiền thưởng, nội dung trang web và báo cáo. Có sẵn dưới dạng Nhãn trắng, Chìa khóa trao tay và Giải pháp tiền điện tử.

SOFTSWISS là một công nghệ quốc tế nhãn hiệu cung cấp các giải pháp phần mềm được đánh giá cao, được chứng nhận để quản lý các hoạt động của iGaming. SOFTSWISS nắm giữ một số giấy phép chơi game, cung cấp các giải pháp iGaming toàn diện. Công ty có một danh mục sản phẩm rộng lớn, bao gồm một Nền tảng sòng bạc trực tuyến, Game Aggregator với hàng nghìn trò chơi sòng bạc, Nền tảng liên kết Affilkavà Nền tảng Sportsbook. Năm 2013 SOFTSWISS là công ty đầu tiên trên thế giới để giới thiệu giải pháp sòng bạc trực tuyến được tối ưu hóa bằng bitcoin. Kể từ đó, công ty được coi là chuyên gia kỹ thuật hàng đầu khi nói đến việc sử dụng tiền điện tử trong trò chơi trực tuyến.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *