SoftGamings tham gia vào SiGMA Châu Âu

Thời gian đọc: 2 phút

Skyrocket Entertainment, đã giành được bản quyền trò chơi quốc tế cho loạt phim truyền hình giả tưởng ăn khách của Amazon Prime Video, “American Gods”. Skyrocket sẽ chuyển đổi thương hiệu nổi tiếng thế giới này thành các sản phẩm và nội dung trò chơi mới, đồng thời đưa chúng vào lĩnh vực cờ bạc trực tuyến trên toàn thế giới thông qua bộ phận Skyrocket Studios mới ra mắt của mình.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2001 của Neil Gaiman và lần đầu tiên được chuyển thể bởi Bryan Fuller và Michael Green cho mạng cáp cao cấp, Starz, “American Gods” được đề cử giải Emmy do Fremantle sản xuất và Lionsgate Television phân phối. Hợp tác với Bang Bang Games, một studio trò chơi hàng đầu nổi tiếng với những trò chơi ăn khách như Deal Or No Deal, Dumb and Dumber và Austin Powers, “American Gods” sẽ được chuyển thể thành một trò chơi Slot cờ bạc trực tuyến giàu tính năng, theo chủ đề cuộc chiến giữa các vị thần cũ và vị thần mới. Trò chơi sẽ có đầy đủ các tính năng, bao gồm bốn phần thưởng trò chơi cơ bản, tất cả đều được chơi trên các cuộn mở rộng. Để giành chiến thắng với Đồng xu may mắn của Mad Sweeney, người chơi có thể chọn giữa TẶNG MIỄN PHÍ CŨ CŨ và TẶNG MIỄN PHÍ CỦA THIÊN CHÚA MỚI. TIỀN THƯỞNG MEGA SỨC MẠNH DIVINE mang lại khả năng thắng lớn lên đến 5.000 x số tiền đặt cược.

Thỏa thuận đã được ký giữa Phó chủ tịch Thương mại & Cấp phép của Fremantle, Angela Hueber và Giám đốc điều hành Skyrocket, Sean O’Kelly. Quá trình sản xuất trò chơi đã bắt đầu và dự kiến ​​sẽ được giao vào quý 4 năm 2021.

Skyrocket Studios là một studio trò chơi hoàn toàn mới, tập trung vào việc mang những thương hiệu lớn nhất trên toàn thế giới từ thế giới điện ảnh, truyền hình, âm nhạc và thể thao đến với khán giả chơi game toàn cầu. Tham vọng là cung cấp tới 20 trò chơi Slot có thương hiệu cao cấp mỗi năm. Sự ra mắt cũng chứng kiến ​​sự bổ nhiệm của cựu Phó Giám đốc Trò chơi của Gibraltar, bet365, Adam Howland, người phụ trách Giám đốc Kinh doanh của Skyrocket Studios. Kinh nghiệm chuyên môn của Adam bao gồm bán hàng B2B tại Heineken, nhanh chóng leo lên thứ hạng tại gã khổng lồ cờ bạc bet365 từ quản lý tài khoản đến Phó giám đốc trò chơi, nơi anh ấy cũng là thành viên ban điều hành không phải của mình.

Giám đốc điều hành Skyrocket, Sean O’Kelly, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Skyrocket Studios, studio trò chơi đầu tiên trên thế giới chỉ chuyên về các trò chơi có thương hiệu cao cấp. ‘American Gods’ được khán giả trên toàn thế giới yêu thích và chúng tôi rất vui khi được mở rộng điều này cho những khán giả mới thông qua thị trường trò chơi. Là thương hiệu đầu tiên trong số nhiều siêu thương hiệu sắp ra mắt. “

Ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2018, Skyrocket Entertainment biến các bộ phim truyện mang tính biểu tượng của Hollywood và các quyền sở hữu trí tuệ có thương hiệu thành nội dung để chơi game kiếm tiền thực và xã hội. Công ty đã mua bản quyền quốc tế đối với 75 phim truyện bao gồm Rambo, The Expendables và The Fallen nhượng quyền thương mại. Vào năm 2019, Skyrocket đã mua lại Công ty Trò chơi để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong việc cung cấp các trò chơi thú vị và nổi bật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *