SoftGamings đạt chứng nhận ISO 27001

Thời gian đọc: <1 phút

SoftGamings nhận được ISO 27001 từ ISO / ICE – một chứng chỉ nhắc lại sự cống hiến của công ty trong việc duy trì và cải thiện hệ thống bảo mật trong tổ chức của mình.

Chứng chỉ này do ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế) và IEC (Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế) cấp, nhằm chứng minh rằng chủ sở hữu của nó đã đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thông tin do tổ chức cấp.

Chứng chỉ này cũng ngụ ý rằng bảo vệ dữ liệu người chơi và an toàn và bảo mật tổng thể của hệ thống là trụ cột trong liên doanh kinh doanh của SoftGamings. Ngay cả trước khi được chứng nhận, hệ thống bảo mật CNTT trong công ty đã từng được theo dõi, đánh giá và cải tiến thường xuyên, đó là lý do tại sao hiện nay nó phù hợp hoàn hảo với các thông lệ trên quy mô quốc tế. Với ISO 27001, công ty có thể trấn an khách hàng của mình rằng việc phát triển cơ sở hạ tầng an toàn CNTT và bảo vệ thông tin nhạy cảm – từ chi tiết người chơi đến giao dịch – là một phần trong chiến lược kinh doanh chung của công ty trong tương lai.

Nhận xét về chứng chỉ được trao, Irina Sazonova, Giám đốc quan hệ đối tác tại SoftGamings, đã nói: “Nhận được chứng nhận ISO 27001 là một cột mốc quan trọng trong lịch sử công ty và là một sự thừa nhận quan trọng rằng hệ thống bảo mật thông tin và quản lý của chúng tôi đối với chúng và quản trị công ty đáp ứng các tiêu chuẩn ngành cao nhất có thể. Việc trở thành một đối tác tin cậy và đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn hoàn toàn an toàn có tầm quan trọng rất lớn đối với chúng tôi, và chúng tôi mong muốn tất cả các đối tác hiện tại và tiềm năng của chúng tôi biết điều đó. ”

Bằng cách mở khóa thành tựu ISO 27001, SoftGamings đã chuẩn bị sẵn sàng để thâm nhập vào các thị trường mới, nơi yêu cầu phải có chứng chỉ như vậy.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *