Slotmill ký kết thỏa thuận với Bethard

Thời gian đọc: 2 phút

Pragmatic Play, nhà cung cấp nội dung hàng đầu cho ngành công nghiệp iGaming, vui mừng thông báo rằng hãng đã trở lại với phần thứ ba của loạt phim Big Bass Bonanza, trong bản phát hành mới Big Bass Bonanza Megaways™.

Ở trái tim của nó, Big Bass Bonanza Megawaysduy trì ước mơ của người câu cá là quay cuồng với càng nhiều biểu tượng cá có thưởng càng tốt trong tính năng Trò chơi miễn phí, chỉ có điều lần này, mọi thứ đều ở định dạng lớn hơn.

Nhờ hệ thống chiến thắng lộn xộn, các kết hợp chiến thắng được thanh toán và sau đó được loại bỏ khỏi cuộn, với các biểu tượng mới rơi vào khoảng trống, tạo thành các kết hợp bổ sung cho đến khi không có chiến thắng nào xảy ra.

Việc hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán sẽ kích hoạt tính năng Trò chơi miễn phí, trao thưởng cho người chơi 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí, tương ứng. Trong Trò chơi miễn phí, biểu tượng cá không bị xóa khỏi cuộn phim như một phần của tính năng lộn nhào, thay vào đó chúng rơi xuống cuối màn hình khi xảy ra lộn nhào.

Tính năng Dynamite và Bazooka có sẵn trong tính năng Trò chơi miễn phí, với tính năng trước là thêm biểu tượng cá ở các vị trí ngẫu nhiên trên guồng và tính năng sau xảy ra khi hai Người đánh cá đang xem mà không có cá, làm nổ tất cả các biểu tượng trong tầm nhìn, ngoại trừ Ngư dân.

Big Bass Bonanza Megawaysđến trên gót chân của Vàng tiền thưởng™ và Tiêu đề lấy cảm hứng từ Mexico Juan lớn, cũng như hit gần đây John Hunter và Nhiệm vụ Giàu có Bermuda™, nằm trong bộ sưu tập hơn 200 tiêu đề HTML5 trong danh mục trò chơi từng đoạt giải thưởng của Pragmatic Play.

Julian Jarvis, Giám đốc điều hành tại Pragmatic Play, nói: “Big Bass Bonanza Megawaysmang đến sự lột xác của Megaways cho bộ sưu tập Big Bass Bonanza, mang đến sự phấn khích có độ biến động cao cho cuộc phiêu lưu dưới nước mà chúng tôi biết rất rõ.

“Chúng tôi rất vui khi có thể thổi luồng sinh khí mới vào một bộ truyện đã trở thành yếu tố quan trọng trong bộ sưu tập của chúng tôi và ra mắt một sản phẩm khác hợp tác với Reel Kingdom.”

Pragmatic Play hiện đang sản xuất tới năm tựa game slot mới mỗi tháng, đồng thời cung cấp các trò chơi Casino Trực tiếp, Thể thao Ảo và Bingo như một phần của danh mục nhiều sản phẩm, có sẵn thông qua một API duy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *