Sandbox hợp tác với Snoop Dogg để mang biểu tượng huyền thoại vào Metaverse

Thời gian đọc: 3 phút

Doggfather đang tái tạo lại dinh thự của mình trong thế giới trò chơi ảo The Sandbox, cho phép người chơi trải nghiệm các buổi hòa nhạc, tiệc tùng và thậm chí chơi như Snoop Dogg

Sandbox, một thế giới ảo trò chơi phi tập trung hàng đầu và là công ty con của Animoca Brands, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Snoop Dogg để đưa rapper huyền thoại, diễn viên, nhạc sĩ, doanh nhân và nghệ sĩ giải trí vào siêu thị trò chơi The Sandbox.

Snoop Dogg sẽ tham gia metaverse bằng cách sở hữu vùng đất ảo của riêng mình trong The Sandbox, nơi anh ta sẽ thiết lập dinh thự của mình. Snoop Dogg cũng sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT của mình bao gồm ảnh đại diện của người chơi và ‘Snoop Dogg Private Party Pass’ giới hạn cho phép người dùng VIP truy cập vào các buổi hòa nhạc, sự kiện, Q & As và phần thưởng NFT dành riêng. Snoop Dogg cũng sẽ ra mắt bộ sưu tập hình đại diện 3D bên trong The Sandbox và người chơi sẽ có thể tạo trò chơi bằng cách sử dụng các vật phẩm ảo “Doggfather” như bộ sưu tập ô tô cá nhân của Snoop Dogg, chó, tượng, kỷ vật, v.v. Tất cả thông tin về Snoop Dogg khi vào Sandbox, cũng như Private Party Pass có thể được tìm thấy trên https://sandbox.game/snoopdogg/

Snoop Dogg luôn đi đầu trong các công nghệ mới, đầu tư vào y tế từ xa và ra mắt chuỗi giải đấu thể thao điện tử của riêng mình, Gangsta Gaming League, vào năm 2019. Vào tháng 4 năm nay, anh ấy đã bỏ qua “A Journey with the Dogg”, một lựa chọn một tập hợp các NFT được thiết kế để cung cấp một cái nhìn về cuộc sống của anh ấy, bao gồm cả bản nhạc độc quyền NFT. Bước tiếp theo của anh ấy vào thế giới NFT là The Sandbox, nền tảng trò chơi phi tập trung đang phát triển nhanh chóng, nơi Snoop Dogg có thể chia sẻ bộ sưu tập NFT và phong cách sống của mình với người chơi trên khắp thế giới.

Để đánh dấu sự kiện này, The Sandbox sẽ tổ chức bán ĐẤT vào 1 giờ chiều ngày 30 tháng 9 năm 2021 (UTC), cho phép người hâm mộ mua ĐẤT liền kề với tài sản của Snoop Dogg, do đó trở thành hàng xóm ảo của Doggfather trong metaverse.

Snoop Dogg nói: “Tôi luôn tìm kiếm những cách mới để kết nối với người hâm mộ và những gì chúng tôi đã tạo ra trong The Sandbox là tương lai của hangout ảo, NFT và các buổi hòa nhạc độc quyền. “Chúng tôi sẽ có một bộ NFT mới theo phong cách Dogg mà người chơi có thể tích hợp vào trải nghiệm trò chơi để chắc chắn đưa trải nghiệm trực tuyến này lên cấp độ tiếp theo.”
“Ý tưởng về việc huyền thoại hip-hop Snoop Dogg làm người hàng xóm kế bên của bạn trong siêu thị The Sandbox thật tuyệt vời – và có thể có một Snoop NFT độc đáo làm hình đại diện trong trò chơi của bạn thậm chí còn thú vị hơn”, Sebastien Borget, COO cho biết và Đồng sáng lập The Sandbox. “Bằng cách bước vào thế hệ giải trí tiếp theo, nơi người hâm mộ, người sáng tạo và người chơi có thể kết nối và chơi để kiếm tiền trong thế giới ảo trò chơi, Doggfather tiếp tục là người tiên phong. Tôi rất nóng lòng được tham dự buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của Snoop Dogg trong metaverse cùng với những người chơi của chúng tôi! ”

Arthur Madrid, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của The Sandbox cho biết: “Chúng tôi đang xây dựng tương lai của giải trí, nơi mọi người sẽ thích sáng tạo và chia sẻ những trải nghiệm ảo của riêng họ. “Sandbox đang mang lại nền văn hóa mang tính biểu tượng với Snoop Dogg và nâng cao nó thông qua sự đổi mới với NFT và trải nghiệm ảo. LAND của Snoop được phân cấp; 100% do anh ấy sở hữu để phát triển thông qua thiên tài sáng tạo của mình. Tôi nóng lòng muốn tham gia bữa tiệc riêng tư đầu tiên của anh ấy trong The Sandbox! ”

“Chúng tôi đang bước vào một kỷ nguyên mới của tiềm năng sáng tạo mà không bao giờ có thể bị ràng buộc bởi các quy luật của thế giới vật chất và rất vui mừng được giúp Snoop tiếp tục cung cấp giải trí sáng tạo cho hàng triệu người hâm mộ của anh ấy trên toàn cầu”, Alex Livian, Người sáng lập cho biết của Cultivate Studios, và đại diện của sự hợp tác The Sandbox & Snoop Dogg.

Giống như tất cả các mối quan hệ đối tác của The Sandbox, sự hợp tác sẽ bao gồm trải nghiệm được thiết kế và tuyển chọn cẩn thận cũng như các tài sản cụ thể mà người chơi có thể mua và sử dụng trong các tác phẩm ban đầu của họ. Điều này sẽ cho phép người chơi bước vào dinh thự ảo của Snoop để tham gia trải nghiệm tiệc bể bơi độc quyền, thưởng thức bộ sưu tập nghệ thuật NFT phong phú của Snoop Dogg hoặc khám phá bộ sưu tập xe hơi của Snoop Dogg. Người chơi cũng sẽ có thể chèn các phiên bản voxel của những chú chó, ô tô và các vật phẩm khác của Snoop Dogg trong trải nghiệm ảo của họ.

Một phần là bất động sản ảo, một phần là công viên giải trí, The Sandbox hoàn toàn lấy ý tưởng về metaverse như một không gian kỹ thuật số được chia sẻ liên tục, nơi các thế giới và anh hùng va chạm để tạo ra phép thuật bảy sắc cầu vồng (hãy nghĩ đến Ready Player One). Snoop Dogg tham gia hơn 165 mối quan hệ đối tác hiện có bao gồm The Walking Dead, deadmau5, Richie Hawtin, The Smurfs, Care Bears, Atari, ZEPETO và CryptoKitties, tất cả đều tuân theo tầm nhìn của nhóm The Sandbox về việc trao quyền cho người chơi tạo ra trải nghiệm của riêng họ bằng cách sử dụng cả nguyên bản và tốt- các nhân vật và thế giới đã biết.

Sandbox dự kiến ​​ra mắt phiên bản Alpha công khai đầu tiên cho người chơi vào quý 4 năm 2021, cho phép bất kỳ ai trải nghiệm trung tâm xã hội và có được sức mạnh để xây dựng một bộ sưu tập tuyệt vời về các cuộc phiêu lưu giả tưởng và nhập vai có thể được giao dịch với những người chơi, người sáng tạo khác và nghệ sĩ trên nền tảng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *