SÁCH BOOSTS SÁCH THỂ THAO CỦA NÓ TẶNG KÈM SÁCH BAO GIỜ CỰC KỲ HẤP DẪN

Thời gian đọc: <1 phút

Nhà cung cấp sách thể thao hàng đầu BtoBet đã mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Vương quốc Anh bằng cách tung ra thương hiệu đầu tiên trên nền tảng của Aspire Global trên giải pháp sách thể thao độc quyền của mình. Đây là một bước quan trọng khác trong quá trình thực hiện chiến lược tăng trưởng của Aspire Global. Mục tiêu là để các thương hiệu còn lại hoạt động trên nền tảng của Aspire Global đã chuyển sang giải pháp thể thao của BtoBet trước cuối năm nay.

Aspire Global đã mua lại nhà cung cấp sách thể thao BtoBet vào tháng 10 năm 2020 và BtoBet sau đó đã mở rộng thành công hoạt động của mình khi được trao chứng nhận chiến lược ở Anh và ký kết các giao dịch khách hàng quan trọng với các đối tác như Betfair và William Hill ở Colombia. Aspire Global, với gần 90 thương hiệu hoạt động trên nền tảng iGaming hàng đầu của mình, hiện đã tích hợp và tung ra thành công sách thể thao tiên tiến của BtoBet trên nền tảng độc quyền của mình.

Thương hiệu đầu tiên trực tuyến trên nền tảng của Aspire Global với giải pháp thể thao BtoBet là bettarget.com, ban đầu đang nhắm mục tiêu đến thị trường Ireland. Việc triển khai với nhiều thương hiệu hơn sẽ tiếp tục trong mùa thu khi Aspire Global nhận được các phê duyệt theo quy định. Mục tiêu là để các thương hiệu lớn hơn chuyển sang sử dụng giải pháp thể thao độc quyền của BtoBet trước cuối năm nay.

Tsachi Maimon, Giám đốc điều hành tại Aspire Global, cho biết: “Với lần ra mắt này, chúng tôi đã chứng minh khả năng tích hợp một sản phẩm chiến lược mà chúng tôi mới mua lại gần đây. Đây là một bước quan trọng khác trong việc thực hiện chiến lược tăng trưởng hiệu quả của chúng tôi. Việc có sách thể thao độc quyền của riêng chúng tôi mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới, đặc biệt là ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latinh. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *