Relax Gaming củng cố nền tảng với Trò chơi bùng nổ

Thời gian đọc: 2 phút

Nhà cung cấp nổi tiếng đưa các vị trí của mình vào chương trình Powered By Relax

Relax Gaming, công ty tổng hợp và cung cấp nội dung độc đáo, được thiết lập để xuất hiện trực tuyến với danh mục máy đánh bạc của Booming Games, cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi chất lượng hoàn toàn mới nhờ chương trình Powered By Relax hàng đầu trong ngành.

Studio mới nhất sẽ được đưa đến lượng khán giả lớn hơn thông qua tích hợp đơn giản, Trò chơi bùng nổ và các tựa game ăn khách của nó như Heo tiền mặt, Đốt cháy kinh điển Buffalo Hold & Win hiện có sẵn cho danh sách các đối tác điều hành của Relax, cùng với phần còn lại của bộ sưu tập máy đánh bạc của studio bao gồm hơn 60 trò chơi HTML5.

Trò chơi bùng nổ sẽ được phát hành tại các thị trường được quản lý sắp tới, cũng như có mặt trên khắp Thụy Điển, Ý, tất cả các thị trường được quản lý bởi MGA và UKGC. Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của nhà cung cấp trò chơi phát triển các trò chơi theo chủ đề độc đáo, với các tính năng và độ bay bổng đổi mới để đáp ứng mọi phạm vi của thị trường người chơi.

Thỏa thuận này là một thỏa thuận khác nhằm cung cấp sự đa dạng hơn nữa về nội dung và bổ sung vào hơn 2.000 đầu sách có sẵn thông qua nền tảng cấp một của Relax.

Bình luận về thương vụ này, Simon Hammon, Giám đốc Sản phẩm tại Relax Gaming, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng đưa Booming Games trở thành đối tác nền tảng – đó là một nhà cung cấp trò chơi mà các nhà điều hành của chúng tôi đã yêu cầu vì vậy việc cung cấp nội dung của nó cho khách hàng của chúng tôi là một niềm vui. Đó là một bổ sung mạnh mẽ khác cho gia đình Powered By Relax.

Frederik Niehusen, Giám đốc Thương mại tại Booming Games cho biết:Ra mắt sản phẩm của chúng tôi trên nền tảng được đánh giá cao của Relax là một cột mốc thực sự đối với chúng tôi về mặt tiếp xúc. Nó sẽ đảm bảo rằng chúng tôi nhanh chóng có được trò chơi của mình trước mặt tất cả các nhà khai thác phù hợp, một số nhà điều hành mà chúng tôi biết đã rất mong đợi chúng tôi sẽ đạt được thỏa thuận qua mạng. “

Hiện được coi là một trong những công ty tổng hợp hàng đầu trong ngành, Relax Gaming cung cấp cho các đối tác của mình một trong những lựa chọn toàn diện nhất về các trò chơi hiện có.

Điều này bao gồm một loạt các đầu sách, từ các vị trí độc quyền có hiệu suất cao đến một thư viện nội dung rộng lớn từ các studio bên thứ ba được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua các chương trình hợp tác của nó.

Song song với thành công liên tục, nhà cung cấp hàng đầu đã giành được giải thưởng Công ty trò chơi độc đáo của năm tại Giải thưởng trò chơi quốc tế của Vương quốc Anh vào tháng 9.

Trước đó là bốn Giải thưởng EGR B2B vào tháng Bảy, bao gồm Đổi mới trong thiết bị di độngNhà cung cấp phần mềm sòng bạc, cũng như hai Giải thưởng Nhà phát triển CasinoBeats tại Hội nghị thượng đỉnh SBC ở Malta.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *