Red Rake Gaming hợp tác với nhà điều hành sòng bạc và sách thể thao trực tuyến hàng đầu của Bồ Đào Nha, Nossa Aposta

Thời gian đọc: 3 phút

Cựu Giám đốc dự án Garena Esports tại Ấn Độ, Romeo Misao, tham gia Galaxy Racer để lên kế hoạch mở rộng nhanh chóng của tổ chức cho khu vực

Galaxy Racer (GXR), một trong những tổ chức thể thao điện tử, trò chơi và phong cách sống phát triển nhanh nhất trên thế giới, có trụ sở chính tại Dubai, đã thông báo bổ nhiệm Romeo Misao làm Giám đốc Tiếp thị cho Ấn Độ và Nam Á. Thông báo này được đưa ra sau khi tổ chức tuyển dụng mới trên toàn cầu và việc ký kết gần đây với Giám đốc Tiếp thị của Galaxy Racer, Allan Phang.

Misao sẽ dẫn đầu các sáng kiến ​​tiếp thị khu vực tốt nhất cho cả Galaxy Racer và Nigma Galaxy, bộ phận thể thao điện tử cạnh tranh của Galaxy Racer, tập trung vào các kế hoạch mở rộng tích cực của công ty trên khắp Ấn Độ và khu vực Nam Á.

Misao trước đây là người thuê thể thao điện tử đầu tiên ở Ấn Độ cho Free Fire, trò chơi Battle Royale trên di động từng đoạt giải thưởng của nhà phát hành trò chơi hàng đầu, Garena. Ông đã lãnh đạo và thực hiện các sáng kiến ​​thể thao điện tử cho Free Fire ở Ấn Độ và Bangladesh với tư cách là Giám đốc dự án thể thao điện tử của họ.

Anh ấy đã dẫn đầu và tung ra các IP esports cao cấp hàng đầu ở Ấn Độ đã tiếp tục phá kỷ lục như Giải vô địch Ấn Độ Free Fire mùa thu 2020 với 300.000 người xem đồng thời và Free Fire World Series, Singapore 2021 với 1,9 triệu người xem đồng thời bằng tiếng Hindi địa phương dòng suối.

Misao cũng đã từng làm việc cho thương hiệu từng đoạt giải thưởng BenQ-Zowie, nơi anh ấy thúc đẩy các dự án chơi game và thể thao điện tử và góp phần vào sự thành công trong bảng xếp hạng của thương hiệu là Màn hình chơi game số 1. Ông đã lãnh đạo tất cả Tiếp thị và Truyền thông cho thương hiệu màn hình hàng đầu của Mỹ, ViewSonic tại Ấn Độ và đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu trong dòng sản phẩm màn hình lớn với xếp hạng Top 3 tại Ấn Độ. Điều này đã định vị thương hiệu trong số các phân khúc hiển thị hàng đầu, dẫn đến các dự án quảng cáo hợp tác lớn với các nhà phát hành trò chơi hàng đầu như Tencent.

Galaxy Racer được thành lập vào năm 2019 và hiện có hơn 100 người sáng tạo nội dung trên khắp Trung Đông Bắc Phi (MENA) và Đông Nam Á (SEA), thu hút hơn 370 triệu người theo dõi và tạo ra hơn 2 tỷ lượt xem hàng tháng.

Nigma Galaxy, sự hợp nhất giữa Team Nigma, nhà vô địch The International 7 Dota 2 và Galaxy Racer, sẽ dẫn đầu phân đội thể thao điện tử cạnh tranh, với đội hình ấn tượng gồm mười hai đội thể thao điện tử trong Dota 2, Liên minh huyền thoại, CS: GO, Fortnite, PUBG Mobile, BGMI và Free Fire, với hơn 60 vận động viên thể thao điện tử nam và nữ đến từ hơn 20 quốc gia.

Allan Phang, Giám đốc Tiếp thị của Galaxy Racer nhận xét: “Kinh nghiệm tiếp thị rộng lớn và kiến ​​thức sâu rộng của Romeo về ngành thể thao điện tử Ấn Độ là một phần quan trọng trong các sáng kiến ​​chiến lược của chúng tôi đối với Ấn Độ. Công việc của anh ấy rất đặc biệt và tôi rất mong được làm việc cùng với anh ấy. Khi Galaxy Racer thúc đẩy với các kế hoạch mở rộng tích cực của chúng tôi, việc có một nhà lãnh đạo tầm cỡ của anh ấy là điều quan trọng để dẫn đầu các chiến dịch tiếp thị của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn có Romeo đồng hành cùng chúng tôi. Chào mừng đến với thiên hà của chúng ta! ”

Romeo Misao, Trưởng bộ phận Tiếp thị, Ấn Độ và Nam Á của Galaxy Racer nhận xét: “Tôi rất vui khi được làm việc tại Galaxy Racer, một trong những tổ chức thể thao điện tử, trò chơi và phong cách sống phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Tôi mong muốn được hợp tác với Allan và các đồng nghiệp của tôi khi chúng tôi mong muốn hợp tác với các thương hiệu quan tâm đến việc nhắm mục tiêu Thế hệ Z và Millennials. Tôi không thể chờ đợi để đưa ra những sáng kiến ​​tiếp thị tuyệt vời mà tôi có sẵn cho thị trường Ấn Độ và đưa Galaxy Racer, Nigma Galaxy và Ấn Độ lên bản đồ thế giới trong ngành công nghiệp thể thao điện tử toàn cầu. ”

Galaxy Racer đang tạo ra một thương hiệu thể thao điện tử, trò chơi, nội dung và phong cách sống 360 độ thực sự. Công ty thuộc tập đoàn của họ, Riva Technology and Entertainment (RTE), đã đảm bảo một chuỗi lớn các thương vụ mua lại, hợp tác và cấp phép thương hiệu, bao gồm cả nhà xuất bản truyện tranh mang tính biểu tượng Dark Horse Comics, với RTE sản xuất nhiều trò chơi di động dựa trên The Umbrella thành công rực rỡ. Truyện tranh học viện và loạt phim Netflix.

Đầu năm nay, RTE đã đầu tư vào nhiều công ty bao gồm SUB2r chuyên sản xuất máy quay video phát trực tuyến chất lượng phát sóng, Tái tạo nền tảng over-the-top (OTT), My LADS, một công ty tương tác công nghệ Thực tế tăng cường (AR) hỗ trợ sự tương tác của người hâm mộ, nhà phát hành trò chơi hàng đầu Rogue Games và OKLetsPlay, nền tảng hàng đầu để người chơi cạnh tranh lẫn nhau trong các cuộc thi với những người chơi khác trên toàn thế giới.

RTE cũng sở hữu phần lớn cổ phần của nhà sản xuất trò chơi toàn cầu Firefly Games, người có kinh nghiệm làm việc với các hãng phim và thương hiệu lớn về tài sản trí tuệ (IP) nổi tiếng thế giới từ Dreamworks Animation, NBC Universal, Skydance Media và hiện tại là MGA Entertainment, một sản phẩm giải trí tiêu dùng công ty, để sản xuất và phát hành các trò chơi di động dựa trên các thuộc tính ăn khách của họ là LOL Surprise! ™ và Rainbow High, cả hai đều được giới thiệu trên Netflix.

Galaxy Racer gần đây đã đưa cựu giám đốc điều hành của Disney Guenther Hake, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc sản phẩm tiêu dùng của Disney tại Trung Quốc và Giám đốc điều hành tại Oriental DreamWorks, người sẽ hỗ trợ trong vai trò cố vấn với các đối tác thương hiệu của Galaxy Racer, sản phẩm tiêu dùng, quần áo và nỗ lực buôn bán.

Galaxy Racer cũng đã tuyển dụng Danny Lopez làm Giám đốc Nội dung, người trước đây là Giám đốc Thương hiệu và Nội dung tại Guild Esports, một đội thể thao điện tử do David Beckham đồng sở hữu, nơi anh ấy lãnh đạo việc phát triển và thực hiện nội dung sáng tạo trong toàn bộ đội.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *